Samsung Galaxy Note 8 rò rỉ thông số quan trọng nhất

Thứ Bảy, ngày 12/08/2017 12:40 PM (GMT+7)

Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 vừa rò rỉ những thông tin quan trọng nhất về RAM và bộ vi xử lý cùng hệ điều hành.

Sự kiện: Samsung Galaxy Note 8

Ngày ra mắt chính thức của ấn phẩm Samsung Galaxy Note 8 không còn xa. Theo dự kiến, Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào ngày 23.8.2017 tới và mẫu thiết bị lá cờ đầu Galaxy Note 8 cũng sẽ được tung ra tại sự kiện này.

Samsung Galaxy Note 8 rò rỉ thông số quan trọng nhất - 1

Hình ảnh được cho là Samsung Galaxy Note 8.

Vài ngày trước, một số bộ phận quan trọng của Galaxy Note 8 đã được rò rỉ trên dữ liệu của Geekbench. Theo đó mẫu thiết bị này có mã số SM-N950F được liệt kê với những tính năng quan trọng. Ngoài ra, Geekbench còn cho biết, SM-N950F sẽ được tung ra châu Âu và các thị trường khác trên toàn cầu với thiết kế loại một SIM.

Quan trọng hơn, Galaxy Note 8 còn được cho là sở hữu bộ RAM 6GB và chipset loại Exynos 8895 SoC. Trước đó bộ vi xử lý Exynos đã được rất nhiều dân công nghệ suy đoán, nên điều gây ngạc nhiên hơn đó chính là Galaxy Note 8 là thiết bị điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung sở hữu bộ RAM 6GB.

Samsung Galaxy Note 8 rò rỉ thông số quan trọng nhất - 2

Các thông số quan trọng Galaxy Note 8 rò rỉ trên Geekbench.

Geekbench không chỉ dừng lại ở việc tiết lộ chi tiết phần cứng mà còn cho biết Galaxy Note 8 sẽ chạy bằng hệ điều hành Android 7.1.1. Nhưng nhiều người vẫn hy vọng mẫu dế mới sẽ có bản cập nhật Android 8.0 O trong vài tháng tới khi Google đưa ra bản cập nhật một cách chính thức.

Theo các báo cáo trước, Galaxy Note 8 được tin sẽ có màn hình loại Super AMOLED cỡ 6.3-inch. Đi kèm với đó là nút ấn cảm biến. Đây cũng là thiết bị đầu tiên của Samsung sở hữu camera kép với hai ống kính phía sau có độ phân giải 12MP và có zoom quang học cố định. Galaxy Note 8 có thể có 8 phiên bản màu, đi kèm với bút cảm ứng S Pen Stylus.

Samsung Galaxy Note 8 lộ tùy chọn màu và hình nền

Trước đó, hình ảnh Galaxy Note 8 với hai tùy chọn màu vàng và đen cũng đã từng xuất hiện trên nhiều trang tin công nghệ.

Theo Văn Biên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy Note 8
Báo lỗi nội dung