Sạc nhanh VOOC 3.0 trên Realme 3 Pro sẽ là anh hùng cứu tinh của bạn

Thứ Ba, ngày 16/07/2019 08:00 AM (GMT+7)

Điện thoại đã và đang trở thành một thiết bị công nghệ dính liền với con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nếu được đặt câu hỏi, chắc hẳn hơn 90% số người sẽ cho rằng họ không thể sống thiếu chiếc điện thoại dấu yêu, thậm chí là thấp thỏm không yên mỗi khi nó bị cạn năng lượng rồi “ngất" đi mất.

Hiểu được tầm quan trọng này, các nhà sản xuất smartphone nói chung và Realme nói riêng luôn đưa ra các giải pháp tối tân nhất để có thể nạp pin cho thiết bị mình một cách nhanh nhất. Dù trong tầm giá trung cấp, Realme vẫn rất ưu ái người dùng khi đem đến công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0 “cây nhà lá vườn" được chứng nhận hiệu năng tuyệt vời và vẫn đảm bảo an toàn cho nguồn điện lẫn thiết bị.

Sạc nhanh VOOC 3.0 trên Realme 3 Pro sẽ là anh hùng cứu tinh của bạn - 1

VOOC 3.0 trở thành một “đôi cánh" giúp Realme 3 Pro thêm phần dũng mãnh, cứu bạn khỏi những bàn thua trông thấy. Thức dậy sau một đêm dài mệt mỏi, bạn bỗng nhận ra mình quên sạc điện thoại và gấu thì lại đang réo gọi qua đón đi ăn. Với mỗi 15 phút, bạn sẽ làm được gì? Đàn ông sửa soạn quần áo tóc tai sẽ rất nhanh, nhưng điện thoại cần nạp pin thì không được nhanh như thế.

Sạc nhanh VOOC 3.0 trên Realme 3 Pro sẽ là anh hùng cứu tinh của bạn - 2

Gấu gọi đi ăn mà lại hết pin thì làm gì đây...

Với công nghệ VOOC 3.0 mới, Realme 3 Pro có thể đẩy pin từ 0 lên 15% chỉ trong vài phút. Chỉ cần để nó nạp pin, bạn lo việc sửa soạn và chiếc dế yêu sẽ sẵn sàng ngay khi bạn chuẩn bị bước ra khỏi nhà đón gấu.

Sạc nhanh VOOC 3.0 trên Realme 3 Pro sẽ là anh hùng cứu tinh của bạn - 3

Deadline là nỗi sợ thứ hai sau gấu, tất nhiên rồi! Chợt một hôm deadline đến gần, sếp thì gọi hối gửi file gấp, laptop thì lại hết pin, xoay sang điện thoại cũng hết năng lượng. Đừng bối rối vì VOOC 3.0 với khả năng sạc nguồn 20W sẽ giúp công việc của bạn hoàn thành chỉ trong 15 phút ngắn ngủi ấy.

Sạc nhanh VOOC 3.0 trên Realme 3 Pro sẽ là anh hùng cứu tinh của bạn - 4

Laptop hết pin, điện thoại cũng hết pin. Còn gì nhọ hơn nữa không?...

Đôi điều về VOOC, đây là chữ viết tắt của Voltage Open Loop Multi-step Constant-Current Charging, từ lâu đã trở thành một 'đặc sản' của các sản phẩm của nhà OPPO và sau này là người anh em cùng mẹ Realme. Nó giúp cho người dùng sạc đầy pin smartphone nhanh, nhằm giảm thời gian phải cắm dây và từ đó sử dụng thuận tiện hơn. Với khả năng sạc nhanh từ 0 lên 100% trong 80 phút, VOOC 3.0 đã giúp Realme 3 Pro trở thành chiếc smartphone tầm trung mà biết bao người mơ ước.

Sạc nhanh VOOC 3.0 trên Realme 3 Pro sẽ là anh hùng cứu tinh của bạn - 5

Với công nghệ VOOC 3.0 mới, Realme 3 Pro có thể đẩy pin từ 0 lên 15% chỉ trong vài phút. Xem thêm tại đây.

Realme 3 Pro được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 710 AIE - 8 nhân trên cấu trúc 10 nm, xung nhịp 2,2 GHz, công nghệ AI đa nhân, GPU Adreno 616 và hệ điều hành ColorOS 6.

Ngoài ra, Realme 3 Pro còn được trang bị pin dung lượng 4.045 mAh và sạc nhanh độc quyền VOOC 5V/4A. Máy sở hữu các tính năng bảo mật cảm biến vân tay, khuôn mặt sau một chạm.

Độc giả xem thêm tại đây.

Realme 3 Pro hiện phân phối hai phiên bản: Model RAM 4GB - bộ nhớ 64GB với giá 6,49 triệu đồng và model RAM 6GB - bộ nhớ 128GB với giá 7,49 triệu đồng.

(Khám Phá).