Quà tặng thỏa sức mua sắm cùng Dell

Thứ Hai, ngày 15/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Từ ngày 15/7 đến 15/8/2019, Dell triển khai chương trình khuyến mại “Mua máy Dell - Thỏa mua sắm” với tổng giá trị quà tặng lên tới hàng tỷ đồng

Thay lời tri ân khách hàng và đồng hành cùng tân sinh viên mùa tựu trường, Dell Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại lớn với tổng giá trị quà tặng lên đến hàng tỷ đồng. Cụ thể khi mua laptop Dell chính hãng, khách hàng sẽ nhận được thẻ quà tặng mua sắm trị giá 300 ngàn đồng.

Đặc biệt với mỗi hóa đơn mua laptop Dell, bạn còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, nhận được 1 trong 30 chuyến du lịch khám phá đảo quốc Đài Loan xinh đẹp trong 5 ngày 4 đêm, trị giá 15,9 triệu đồng.

Quà tặng thỏa sức mua sắm cùng Dell - 1

Thỏa sức mua sắm cùng Dell với tổng giá trị quà tặng đến hàng tỷ đồng.

Chương trình khuyến mại trên áp dụng cho các laptop thuộc dòng XPS, Inspiron và Vostro trang bị bộ xử lý Intel Core i. Sản phẩm được phân phối chính hãng thông qua kênh bán lẻ, đại lý ủy quyền của Dell tại 9 tỉnh, thành phố lớn là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Đắk Lắk, Khánh Hòa và Bình Định.

Thống kê của GfK và IDC cho thấy hiện Dell đang giữ vững vị trí laptop bán chạy số 1 Việt Nam và đạt sự tăng trưởng thị phần trong 24 tháng liên tục gần đây. Đây là kết quả của nỗ lực không ngơi nghỉ trong chiến lược phát triển với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm.

Không chỉ vậy, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của Dell Việt Nam cũng được đánh giá là một trong các dịch vụ tốt nhất và nhận nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Đặc biệt chính sách bảo hành thay thế linh kiện tại nơi sử dụng (Onsite break fix service) là một trong các dịch vụ được Dell áp dụng, giúp khắc phục sự cố nhanh chóng, giảm thiểu sự bất tiện của người dùng phải tốn thời gian chờ đợi, ảnh hưởng đến công việc.

Tham khảo tại https://doiquadell.com để biết thêm thông tin chương trình khuyến mại. Lưu ý chương trình có thể kết thúc trước ngày 15/8 nếu số lượng quà tặng đạt tới hạn. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ số hotline Hà Nội: 8424 35543753, Hồ Chí Minh: 8428 39381688.

(Khám Phá).