OPPO N1 rò rỉ camera “khủng”, ra mắt trong tháng 9

Sự kiện: oppo n1 smartphone

Những thông số kỹ thuật của chiếc smartphone cao cấp sắp tới đang được OPPO gấp rút hoàn tất và sẽ ra mắt trong tháng 9 tới. Đây được xem là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với Note 3 dự kiến ra mắt trong tháng 9.

Chỉ vài giờ sau khi tung ra mẫu điện thoại thông minh OPPO R819, một thiết bị cao cấp khác của nhà sản xuất này đã bị rò rỉ ngay sau đó cung cấp khá nhiều thông tin thú vị.

Theo đó, thiết bị mới sẽ có tên là OPPO N1 và nó đã được hãng thừa nhận sự tồn tại của dòng sản phẩm này. Mới đây trang Weibo của Trung Quốc cho đăng tải thông tin thiết bị sẽ chính thức được tung ra vào cuối tháng 9 tới.

OPPO N1 rò rỉ camera “khủng”, ra mắt trong tháng 9 - 1

OPPO N1 sở hữu camera 13 megapixel của Fujitsu

Nguồn tin trên nói rằng, OPPO N1 sẽ trang bị một bộ cảm biến 13 megapixel với bộ xử lý tín hiệu hình ảnh ISP chuyên nghiệp đến từ Fujitsu, biến N1 trở thành thiết bị có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng vào loại tốt nhất. Ngoài ra, máy còn được trang bị đèn flash Xenon công suất cao để tăng cường khả năng chụp ảnh đêm.

Về cấu hình, OPPO N1 nhiều khả năng sẽ tích hợp bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 8064Pro tốc độ 1.9GHz, màn hình 5,5 inch cho độ phân giải Full HD, cùng camera 13MP của Fujitsu cùng chip hình ảnh mới mang tên Owl đem lại tính năng chụp ảnh thiếu sáng ấn tượng. Nếu thông tin trên là chính xác thì người dùng không phải lo lắng về tin đồn trước đó cho rằng thiết bị chỉ sở hữu camera 12MP.

Ngoài ra, những thông số kỹ thuật khác của chiếc smartphone cao cấp N1 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng đang được hoàn tất và chắc chắn nó sẽ ra mắt trong tháng 9 tới. Dự báo đây sẽ là “quả bom” mới mà OPPO muốn tạo ra trước khi năm 2013 khép lại.

OPPO N1 rò rỉ camera “khủng”, ra mắt trong tháng 9 - 2

Hình ảnh rò rỉ trên trang Weibo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo fonearena) ([Tên nguồn])
oppo n1 smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN