Ốp lưng tiết lộ ngôn ngữ thiết kế iPhone SE 4 xuất hiện

Sự kiện: iPhone SE

iPhone SE 4 đã xuất hiện rất nhiều trong các bản tin gần đây, và rò rỉ mới giúp mọi người có cái nhìn sơ lược về thiết kế của sản phẩm này như thế nào.

Được chia sẻ bởi người dùng X có tên Majin Bu, ốp lưng iPhone SE 4 tiết lộ ngôn ngữ thiết kế tiềm năng cho mẫu smartphone tầm trung này. Đúng như những dự đoán gần đây, sản phẩm sẽ mang đến một cuộc đại tu lớn về thiết kế.

Thay vì dựa trên thân máy iPhone 8 trong 2 thế hệ trước đó vốn có Touch ID và màn hình kiểu cũ, Apple được cho là sẽ nói lời tạm biệt với ngôn ngữ thiết kế cũ để mang đến một điều gì đó hiện đại hơn cho mẫu iPhone giá rẻ nhất của mình.

Hình ảnh từ Majin Bu cho thấy, ốp lưng iPhone SE 4 sẽ có notch tương tự như của iPhone 13. Notch này chứa Face ID và trở thành mẫu iPhone SE đầu tiên có thành phần này. BOE của Trung Quốc được cho là nhà cung cấp màn hình OLED 6,1 inch độc quyền cho iPhone SE 4, điều này cũng là một nâng cấp lớn so với các mẫu iPhone SE trước đây.

Ở mặt sau, ốp lưng bị rò rỉ cho thấy một cảm biến camera đơn đi kèm với đèn flash LED. Phần nắp của camera cho thấy cảm biến sẽ lớn hơn, nhiều khả năng ám chỉ rằng điện thoại sẽ sử dụng cảm biến 48 MP - cũng là một nâng cấp mạnh mẽ so với 12 MP trước đây. Nhìn từ phía sau, iPhone SE 4 sẽ rất giống với iPhone XR.

Hình ảnh kết xuất iPhone SE 4 được đăng tải trước đây.

Hình ảnh kết xuất iPhone SE 4 được đăng tải trước đây.

Ở bên cạnh ốp lưng iPhone SE 4 bị rò rỉ, chúng ta có thể thấy nút chỉnh âm lượng và công tắc bật/tắt tiếng. Đã có những tin đồn về việc iPhone SE 4 sẽ có nút Action như iPhone 15 Pro/15 Pro Max, nhưng ốp lưng này cho thấy điều ngược lại. Điều đó có nghĩa, iPhone SE 4 sẽ là sự kết hợp của sự hiện đại lẫn truyền thống của iPhone.

Câu hỏi đặt ra lúc này là liệu thiết kế cải tiến của iPhone SE 4 với màn hình OLED có khiến Apple tăng giá sản phẩm hay không. Hơn nữa, chip mà Apple sẽ trang bị cho sản phẩm này là gì, liệu có phải là A16 Bionic mạnh mẽ hơn so với A15 Bionic có trên iPhone SE 3?

Nguồn: [Link nguồn]

Theo báo cáo mới nhất, Samsung đã từ chối sản xuất màn hình cho iPhone SE 4 2025, nhường "suất" cho BOE.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn - GizChina ([Tên nguồn])
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN