NÓNG: Galaxy Note 9 giữ nguyên thiết kế như tiền nhiệm chỉ để… tiết kiệm

Thứ Năm, ngày 07/06/2018 12:00 PM (GMT+7)

Ngày càng nhiều báo cáo cho thấy Galaxy Note 9 gần như không có thay đổi về bất cứ điều gì trong thiết kế so với tiền nhiệm.

Theo tiết lộ từ tài khoản IceUniverse đã cung cấp cho người dùng kính bảo vệ màn hình Galaxy Note 9, tiết lộ thiết kế mặt trước của thiết bị gần như không khác biệt nhiều so với những gì có trên Galaxy Note 8. Nguồn tin này cho biết, việc giữ nguyên thiết kế bắt nguồn từ chiến lược tiết kiệm chi phí sản xuất của Samsung, điều này đã được chứng minh trên Galaxy S9/S9+ so với Galaxy S8/S8+, với chỉ một số ít thay đổi trong bộ phận thiết kế.

NÓNG: Galaxy Note 9 giữ nguyên thiết kế như tiền nhiệm chỉ để… tiết kiệm - 1

Galaxy Note 9 gần như không có sự thay đổi về thiết kế so với Galaxy Note 8.

Báo cáo trước đó cho biết Samsung đã thực hiện một thay đổi cuối cùng trong thiết kế dẫn đến việc trì hoãn ngày ra mắt lên khoảng 2 tuần, nhưng nó chỉ đơn giản là một thay đổi nhỏ về độ dày của kính - vốn không thực sự có ý nghĩa nhiều trong việc sử dụng thực tế.

Nhưng điều này không có nghĩa là điện thoại sẽ không mang lại các tính năng tuyệt vời khác so với Galaxy Note 8 đã ra mắt năm ngoái. Điều này có thể là thiết lập máy ảnh được cải tiến ở mặt sau và máy quét mống mắt có độ chính xác cao hơn, và tất nhiên chipset Exynos 9810 mạnh mẽ hơn.

NÓNG: Galaxy Note 9 giữ nguyên thiết kế như tiền nhiệm chỉ để… tiết kiệm - 2

NÓNG: Galaxy Note 9 giữ nguyên thiết kế như tiền nhiệm chỉ để… tiết kiệm - 3

Bên phải là miếng dán màn hình dành cho Galaxy Note 9 ở bên trái.

Dự kiến, Galaxy Note 9 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 9/8 tại sự kiện Samsung Unpacked riêng do công ty Hàn Quốc tổ chức.

Camera Galaxy Note 9 sẽ sở những hữu tính năng tốt nhất

Không chỉ sở hữu cấu hình cao cấp nhất, Galaxy Note 9 còn được kỳ vọng tích hợp nhiều tính năng độc đáo.

Theo Kiến Tường (Theo GSMArena) (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy Note 9