Những tiện ích dành riêng cho người dùng iPhone

Sự kiện: iPhone

Mặc cho sự lớn mạnh của Google Play, App Store vẫn là kho ứng dụng khổng lồ với chất lượng cao. Dưới đây là những phần mềm “độc quyền” chỉ dành cho các dòng iPhone.

Fantastical

Những tiện ích dành riêng cho người dùng iPhone - 1

Đây là ứng dụng lịch thân thiện nhất và nhanh nhất cho iPhone. Ví dụ, bạn chỉ cần gõ “Ăn trưa với X vào thứ 6”, ứng dụng sẽ đặt lịch ngay cho sự kiện này. Nếu thiết bị hỗ trợ chính tả, bạn chỉ cần nói chi tiết cuộc gặp và Fantastical sẽ lo phần còn lại. Hơn hết, giao diện đẹp mắt của ứng dụng giúp bạn có trải nghiệm vui vẻ và thú vị hơn.

Rise Alarm Clock

Những tiện ích dành riêng cho người dùng iPhone - 2

Không chỉ là chiếc đồng hồ báo thức đơn thuần, ứng dụng Rise Alarm Clock còn đóng vai trò như một tờ báo buổi sáng, khi nó cập nhật những thông tin mới nhất xảy ra đêm hôm trước, từ thời tiết, đến âm nhạc cũng như khả năng tích hợp Twitter hay Facebook. Thậm chí, ngay cả những sự kiện quan trọng hay những lịch hẹn đã có cũng sẽ được hiển thị nhắc nhở người sử dụng.

Shuffler

Những tiện ích dành riêng cho người dùng iPhone - 3

Chương trình sẽ giúp người sử dụng xem nhanh nhiều blog, website âm nhạc hoặc nghe radio ngay tại giao diện chính. Shuffler.fm cũng có thể biên dịch nhanh các trang tin giải trí với nội dung được giám sát bởi hàng ngàn các blogger âm nhạc có uy tín. Ứng dụng cũng cho phép lọc các trang web theo từng mức thời gian cụ thể để người dùng chọn đọc.

City Guides

Những tiện ích dành riêng cho người dùng iPhone - 4

Ứng dụng giống như một cuốn sách hướng dẫn du lịch trên di động, với thông tin về khách sạn, sự kiện, các buổi hòa nhạc, thể thao, rạp hát, nhà hàng hay những việc nên làm khi ghé thăm bất kì thành phố nào trên thế giới.

Photos to Art

Những tiện ích dành riêng cho người dùng iPhone - 5

Ứng dụng giúp khơi dậy tính nghệ sĩ trong bản thân bạn bằng cách chuyển những hình ảnh ưa thích nhất từ thư viện ảnh hay kho ảnh Instagram thành các tác phẩm nghệ thuật trên vải, gỗ hay poster. Bạn có thể đóng khung và trực quan hóa tác phẩm sẽ treo lên tường của bạn ngay từ điện thoại.

Diabetes In Check

Những tiện ích dành riêng cho người dùng iPhone - 6

Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, Diabetes In Check cho phép bạn lựa chọn thực đơn một cách khoa học nhất để có một cơ thể hoàn hảo bằng cách cung cấp một máy quét mã vạch cho các mặt hàng thực phẩm mua ở cửa hàng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn đóng vai trò như một mạng xã hội khi được trang bị tính năng theo dõi tiến độ tập luyện một cách cập nhật nhất của những người dùng cùng sử dụng.

Pulse News

Những tiện ích dành riêng cho người dùng iPhone - 7

Pulse News cung cấp cho người sử dụng tất cả những tin tức từ các trang web ưa thích của bạn đặt ra trong một giao diện trực quan. Các trang web tin tức được đặt theo chiều dọc giúp bạn có thể kéo lên và xuống đê xem những tin tức mới nhất từ tất cả các trang web một cách nhanh chóng, hoặc bạn có thể kéo theo chiều ngang để đọc tin được nhiều hơn từ cùng một trang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VnMedia
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung