Những thiết bị trị sạch virus bám trên iPhone

Thứ Ba, ngày 28/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

Covid-19 lại hoành hành, có lẽ chưa lúc nào hết bạn phải thay đổi thói quen vệ sinh chăm sóc chiếc điện thoại của mình, ngay cả những chiếc iPhone vô cùng đắt đỏ.

Sự kiện: Dịch Covid-19

Không chỉ smartphone mà một số vật thể như chìa khóa xe hơi, AirPods, bộ sạc, cáp và nhiều thứ khác mà chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày để có thể vô tình nhiễm khuẩn.

Những thiết bị trị sạch virus bám trên iPhone - 1

Vệ sinh iPhone là điều không thể tránh khỏi để loại bỏ vi khuẩn hay virus bám trên bề mặt của điện thoại, nhưng bạn có thể xem đó là cách làm mất thời gian và đặc biệt là có thể gây hư hỏng phần nào đến thiết bị như lớp phủ bề mặt hay nước thấm vào bên trong máy…

Trong trường hợp muốn tránh gặp phải những sự cố không mong muốn, đặc biệt nếu lười nhác lau chùi iPhone, có lẽ bạn nên cần một trong những bộ công cụ vệ sinh điện thoại bằng tia cực tím (UV). Sử dụng đèn cực tím tiên tiến, iPhone và ngay cả những điện thoại và các vật thể nhỏ khác đều sẽ được khử trùng mạnh mẽ hơn, loại bỏ mọi virus nguy hại như SARS-CoV-2 trên chúng. Vậy đầu là những bộ khử trùng UV sáng giá mà bạn có thể mua sắm.

UV Smart Phone Sanitizer

Bộ công cụ này khử trùng điện thoại iPhone của bạn bằng hương liệu có chức năng khử trùng, nơi đèn UV phát ra tia đủ để làm sạch điện thoại. Rất đơn giản, bạn chỉ việc đặt iPhone vào bên trong hộp khử trùng và nhấn nút khởi động. Bây giờ chạy đi làm việc gì đó, chẳng hạn pha tách cà phê hay dọn dẹp sơ phòng làm việc… trong khoảng 6 phút để máy khử trùng hoàn toàn iPhone là xong. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng bộ khử trùng này để khử trùng điện thoại di động có kích thước lên tới 7 inch.

Những thiết bị trị sạch virus bám trên iPhone - 2

Ngoài điện thoại, nó cũng có thể vệ sinh đồ trang sức, bàn chải đánh rằng, kính mát, chìa khóa, điều khiển TV, Apple Watch, AirPods và nhiều hơn nữa. Nó có thiết kế bỏ túi để dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, đặc biệt khi đang di chuyển. Vì vậy, dù có đến nơi có thể tiếp xúc với virus như đám đông (nhớ quy định cách ly nhé) thì đều có thể nhanh chóng khử trùng các vật dụng của mình.

Totallee UV Sanitizer

Công cụ khử trùng bằng UV của Totallee giúp bạn khử trùng iPhone và điện thoại Android thật nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt điện thoại vào hộp khử trùng và nhấn nút để bắt đầu quá trình. Sử dụng đèn cực tím, tất cả các vi trùng gây hại bám trên iPhone của bạn sẽ bị tiêu diệt.

Những thiết bị trị sạch virus bám trên iPhone - 3

Không chỉ iPhone mà thiết bị này còn có thể sử dụng để khử khuẩn chìa khóa, AirPods và các thiết bị nhỏ khác để đảm bảo chúng trong tay bạn an toàn. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn đi kèm với bộ sạc không dây nhanh có sẵn, giúp sạc iPhone của bạn ở mức tối đa 7.5W và điện thoại Samsung ở tốc độ tối đa 10W. Điều quá tiện lợi phải không nào?

PhoneSoap UV Smartphone Sanitizer

PhoneSoap là một trong những thương hiệu được lựa chọn rất phổ biến hiện nay để khử trùng iPhone và điện thoại Android bằng tia UV. Bộ công cụ của PhoneSoap được trang bị siêu đèn UV-C để làm sạch các bộ phận bên trong của iPhone, các phương pháp khử trùng khác không thể với tới hoặc có thể gây hại cho phần cứng. Sản phẩm có sẵn nhiều màu sắc vui nhộn, có thể giúp bạn trang trí bàn làm việc và đồng thời cho phép bạn sạc điện thoại không dây thông qua chuẩn Qi.

Những thiết bị trị sạch virus bám trên iPhone - 4

Một điện thoại di động có mức độ bám vi khuẩn nhiều hơn 18 lần so với bồn vệ sinh bởi nó được đưa đến bất cứ nơi nào. Vì vậy, bộ khử khuẩn UV từ PhoneSoap sẽ giải quyết mọi thứ theo cách tốt nhất, khiến nó trở thành người bạn đồng hành của chúng ta trên mỏi nẻo đường.

NeotrixQI iPhone & Android Sanitizer

Nhìn vào thiết kế của bộ khử trùng từ NeotrixQI, mọi người sẽ thấy nó rất thú vị mỗi khi muốn loại bỏ vi sinh vật khỏi các thiết bị iPhone và Android. Tốc độ xử lý của bộ khử trùng này mất khoảng 5 phút, một khoảng thời gian vừa đủ để chúng ta làm một vài việc lặt vặt xung quanh phòng.

Những thiết bị trị sạch virus bám trên iPhone - 5

Điểm thú vị là nó kết hợp của tia UV với dầu thơm để chiếc smartphone của bạn trở nên sạch bóng lại còn thơm tho để tiếp tục sử dụng nữa chứ. Quan trọng hơn là nó tự động dừng lại sau khi vệ sinh điện thoại và trong khi điện thoại đang được vệ sinh, nó sẽ hiển thị chỉ báo bằng đèn xanh để bạn dễ dàng nhận biết.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-thiet-bi-tri-sach-virus-bam-tren-iphone-502020287958326.htm

Xài iPhone 11 Pro Max, phải luôn tự hào về những tính năng này

iPhone 11 Pro Max mang đến cho người dùng rất nhiều điều hữu ích mà không phải ai cũng nắm rõ.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Dịch Covid-19