Những smartphone Android mạnh nhất từ tầm trung đến cao cấp

Nhóm điểm chuẩn AnTuTu nổi tiếng đã cập nhật bảng xếp hạng hàng tháng về smartphone mạnh nhất trong thế giới Android, theo ba hạng mục riêng cho thị trường quốc tế.

Theo ghi nhận của các chuyên gia AnTuTu, việc các chip MediaTek Dimensity 9200 và Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 được phát hành đã tạo ra kỷ nguyên mới cho smartphone khi đi kèm công nghệ dò tia. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được phản ánh trong xếp hạng quốc tế của AnTuTu.

Những smartphone Android mạnh nhất từ tầm trung đến cao cấp - 1

Trong số các flagship, Asus ROG Phone 6, Asus ROG Phone 6 Pro và Asus ZenFone 9 đã dẫn đầu về hiệu suất trong tháng 11. Trong số này, ZenFone 9 đã thay thế Xiaomi 12T Pro - sản phẩm rơi xuống vị trí thứ tư. Các mẫu Red Magic 7, Black Shark 5 Pro, Motorola Edge 30 Pro, Vivo X80, Motorola Edge X30 và Galaxy Z Fold4 5G lọt vào bảng xếp hạng hàng đầu.

Những smartphone Android mạnh nhất từ tầm trung đến cao cấp - 2

Trong bảng xếp hạng các mẫu cận cao cấp, Xiaomi 12T vươn lên dẫn đầu và đẩy Realme GT Neo 3 xuống vị trí thứ hai. Poco X4 GT ở vị trí thứ tư, trong khi Redmi K50i ở vị trí thứ ba.

Ở dòng sản phẩm tầm trung, iQOO Z5, Honor 70 và Realme GT Master lần lượt dẫn đầu, trong khi Nothing Phone (1) văng khỏi top 10.

Những smartphone Android mạnh nhất từ tầm trung đến cao cấp - 3

Được biết, số liệu thống kê được thu thập từ ngày 1/11 đến ngày 30/11. Bảng xếp hạng AnTuTu sử dụng điểm trung bình, không phải điểm cao nhất. Đối với mỗi smartphone, kết quả của ít nhất 1.000 bài kiểm tra đã được tính đến – các kiểu máy có ít bài kiểm tra hơn sẽ không được đưa vào xếp hạng.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nhung-smartphone-android-manh-nhat-tu-tam-trung-den-cao-cap-1421485....

Nhiều bí mật về iPad Pro 2020 được vén màn nhờ AnTuTu

Apple vẫn chưa bật mí nhiều chi tiết trong loạt iPad Pro 2020, tuy nhiên một trong số đó là bản 11 inch đã bị vén một số bí mật qua phép thử AnTuTu.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung