Nguyên nhân Galaxy S3 màu xanh bị trì hoãn

Thứ Sáu, ngày 01/06/2012 07:00 AM (GMT+7)

Nếu mọi việc diễn ra đúng tiến độ, chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S3 phiên bản màu xanh đã phải có mặt trên thị trường cách đây hơn 1 tuần, vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng chậm trễ này.

Sự kiện:

Galaxy S3

Theo báo cáo mới nhất từ phía Samsung cho biết, điện thoại Galaxy S3 phiên bản màu xanh bị trì hoãn là do một số vấn đề liên quan đến màu sơn, và vật liệu làm vỏ.

Nguyên nhân Galaxy S3 màu xanh bị trì hoãn - 1

Galaxy S3 màu xanh sẽ ra mắt trong 2 đến 3 tuần tới

Dưới đây là những tuyên bố chính thức của Samsung về vấn đề này:

“Samsung Galaxy S3 phiên bản màu xanh sử dụng một màu xanh mới được phát minh và một số vật liệu men đặc biệt.

Để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng nội bộ cao nhất và để cung cấp phiên bản Galaxy S3 tốt nhất đến tay người tiêu dùng, phiên bản màu xanh dự kiến sẽ ra mắt chậm hơn, dự kiến trong 2-3 tuần tới ở một số khu vực.

Samsung đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo với khách hàng rằng sẽ nhận được mẫu điện thoại Galaxy S3 màu xanh càng sớm càng tốt.”

Một nguồn tin từ nội bộ của Samsung vừa tiết lộ với Gsmarena về nguyên nhận chậm trễ của Galaxy S3 màu xanh. Theo đó, những lỗi kỹ thuật ở lớp vỏ mặt trước và mặt sau của Galaxy S III. Màu xanh giữa tấm vỏ trước và sau không khớp nhau nhưng sau khi giao hàng cho các hệ thống bán lẻ thì lỗi này mới được phát hiện. Do đó, Samsung đã thu lại các mẫu Galaxy S III màu xanh xà cừ để thay vỏ.

Ngoài ra, một số tin đồn cho rằng phiên bản Galaxy S3 màu xanh sẽ chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế và có sẵn trong 2 đến 3 tuần tới.

Nguyễn Thanh (Theo gsm)

sự kiện Galaxy S3