Người dùng sợ nhất điều gì khi chọn mua iPhone cũ?

Thứ Bảy, ngày 01/06/2019 19:00 PM (GMT+7)

Trước khi trả lời cho câu hỏi làm sao để chọn được một chiếc iPhone cũ tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu xem người dùng hiện đang sợ điều gì nhất khi chọn mua iPhone cũ?

Với hàng loạt những mẫu iPhone cũ đang được bán tràn lan trên thị trường hiện nay, làm sao để mua được một chiếc iPhone tốt nhất, tránh được hàng dựng, hàng kém chất lượng?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu xem người dùng hiện đang sợ điều gì nhất khi chọn mua iPhone cũ?

1. Sợ hàng dựng, hàng kém chất lượng

Nếu để ý sẽ thấy giá bán của các mẫu iPhone cũ hiện đang rất đa dạng. Một mẫu iPhone nhưng có tới 5-6 mức giá khác nhau, chênh lệch cả triệu đồng

Đánh trúng vào tâm lý của người mua hàng luôn ưu tiên những nơi rẻ nhất  và đây chính là những dấu hiệu đầu tiên của hàng dựng.

Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức test máy cơ bản hoặc nhờ ai đó có kinh nghiệm đi cùng vì rất có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của những chiếc iPhone rởm, tiền mất mất tật mang.

Người dùng sợ nhất điều gì khi chọn mua iPhone cũ? - 1

2. Ngoại hình xấu, pin bị chai

Đối với máy cũ, không thể đòi hỏi quá nhiều vào ngoại hình của máy.

Tuy nhiên hầu hết những mẫu iPhone cũ bán trên thị trường hiện nay đều có hình thức khá đẹp, gần như mới.

Tích cực một chút, những sản phẩm có ngoại hình không bắt mắt sẽ giúp các bạn tránh mua phải một chiếc máy thay vỏ, thay main, thậm chí dựng lại hoàn toàn.

Và pin mới là vấn đề chúng ta cần quan tâm nhiều hơn bởi hàng cũ thường sẽ có tỷ lệ chai pin nhất định tuỳ vào mức độ sử dụng trước đó của máy.

Người dùng sợ nhất điều gì khi chọn mua iPhone cũ? - 2

3. Phụ kiện không đảm bảo, dễ cháy nổ

Đối với sản phẩm cũ khi mua các bạn sẽ không có phụ kiện đi kèm hoặc chỉ được tặng kèm củ sạc và dây cáp không rõ nguồn gốc.

Điều này thực sự nguy hiểm bởi chúng ta hoàn toàn không thể lường trước được điều gì sẽ xảy ra đối với chiếc máy và chính bản thân mình.

Chính vì vậy việc chọn phụ kiện chuẩn, chất lượng cao là một điều vô cùng quan trọng.

Có 15 triệu nên mua iPhone 7 Plus mới hay iPhone X cũ?

Cùng tầm giá khoảng 15 triệu đồng, iPhone X cũ và iPhone 7 Plus mới đang có một cuộc đua về sức hút. Mua máy mới thế hệ...

Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện iPhone
Báo lỗi nội dung