Ngắm ý tưởng iPhone Vision đẹp miễn chê

Sự kiện: iPhone

Ý tưởng về iPhone Vision đã được thiết kế bởi Antonio De Rosa như một bản phác thảo về cách chúng ta có thể thấy Apple chuyển đổi thiết bị di động hàng đầu của mình trong tương lai như thế nào.

Sản phẩm được đặc trưng bởi các cạnh tròn, bóng bẩy gợi nhớ đến các mẫu thiết bị trước đó và có thiết kế màn hình kép. Ý tưởng bao gồm màn hình chính ở mặt trước cùng với một màn hình nhỏ hơn nằm bên cạnh hệ thống camera phía sau. Điều này sẽ giúp người dùng theo dõi các thông báo đến, thực hiện các thay đổi cài đặt nhanh chóng,…

Bằng cách lý tưởng hóa hai màn hình, iPhone Vision đang vượt qua ranh giới của thiết kế smartphone, mang đến cái nhìn thú vị về tương lai cho kế hoạch smartphone của Apple, nơi màn hình nhỏ ở mặt sau cho phép truy cập vào các thông báo và tiện ích mà người dùng không cần phải lật điện thoại.

Ngoài ra, ý tưởng hấp dẫn từ Antonio De Rosa cũng đi chệch khỏi triển vọng hiển thị đã được thử nghiệm của Apple để đến với thiết kế thác nước quyến rũ. Màn hình trải dài độc đáo xung quanh các cạnh cong của điện thoại mang đến khả năng xem từ cạnh này sang cạnh khác trên màn hình iPhone.

Mặc dù màn hình cong nâng cao khả năng tương tác của người dùng với điện thoại, nhưng màn hình ProMotion tích hợp có tốc độ làm mới thích ứng 120Hz để người dùng có được đồ họa mượt mà và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp bất kể nội dung là gì.

Cũng giống như những sản phẩm tiền nhiệm của nó, iPhone Vision đi kèm với Space Audio. Nó cho phép hiệu ứng âm thanh vòm 360 độ thông qua loa của iPhone để game yêu thích hoặc cuộc gọi FaceTime có âm thanh trung thực.

Ngoài âm thanh và màn hình, iPhone Vision còn mở rộng giới hạn của nó để đến với Liquid Lens và Periscopic Lens ở mặt sau. Ống kính lỏng đảm bảo hình ảnh có độ phân giải cao trong mọi điều kiện ánh sáng và ống kính Periscopic chụp ảnh xa đến từng chi tiết.

Ý tưởng iPhone Vision cũng được tưởng tượng với Space Audio có thể chiếu âm thanh theo cách 360 độ để tạo âm thanh vòm khi nhận cuộc gọi, xem nội dung hoặc nghe nhạc. Hệ thống camera đặt Ống kính lỏng và ống kính Periscopic làm tiêu điểm.

Nguồn: [Link nguồn]

Ý tưởng iPhone 15 Ultra khiến iFan ”đứng lên ngồi xuống”

Thiết kế mặt lưng của iPhone 15 Ultra (iPhone 15 Pro Max) quá đỗi tinh xảo và cao cấp, khiến người xem không thể chớp mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Hồ ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN