Motorola Atrix HD xác nhận mức giá 99 USD

Chiếc điện thoại thông minh được coi đình đám nhất trong tuần qua chính là Motorola Atrix HD đã chính thức lên kệ nhà mạng AT&T của Mỹ.

Có thể khẳng định Motorola Atrix HD là chiếc điện thoại thông minh đến với tay khách hàng nhanh nhất, khi thời gian rò rỉ cũng như đến tay người tiêu dùng chỉ vẻn vẹn trong 1 tuần.

Motorola Atrix HD xác nhận mức giá 99 USD - 1

Motorola Atrix HD đã cập bến AT&T

Mặc dù vậy, Motorola Atrix HD cũng sở hữu những thông số kỹ thuật khá ấn tượng, thậm chí không hế lép vế so với những smartphone đình đám hiện nay như iPhone 4S, Galaxy S3, hay HTC One S.

Motorola Atrix HD được trang bị màn hình LCD độ phân giải HD, kích thước 4.5inch với công nghệ ColorBoost có độ phân giải 720 x 1.280, vi xử lý Dual-Core tốc độ 1,5GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong dung lượng 8GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Bên cạnh đó còn phải kể đến camera 8 megapixel mặt sau cùng camera 1,3 megapixel mặt trước hỗ trợ đàm thoại video, pin Li Ion Polymer 1.780 mAh, hỗ trợ kết nối 4G LTE và cài đặt hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Motorola Atrix HD có độ dày chỉ 8,4 mm và nặng 140 gr.

Hiện tại, nhà mạng AT&T của Mỹ đã bắt đầu nhận đặt hàng Motorola Atrix HD, và có sẵn tại các cửa hàng từ ngày 15 tháng 7 tới với mức giá 99 USD kèm bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Ngoài ra, một thông cáo báo chí khác cũng tuyên bố rằng, thiết bị mới cũng sẽ có sẵn tại Canada thông qua nhà mạng Bell.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN