Mifan hưởng lợi từ công nghệ sạc siêu nhanh của Xiaomi

Thứ Năm, ngày 21/11/2019 16:30 PM (GMT+7)

Đây là thông tin tiếp theo sau khi tin đồn về một hệ thống sạc nhanh mới do Xiaomi phát triển đạt công suất đến 100W.

Cùng với những tuyên bố này còn có một video trình diễn cho chúng ta thấy tốc độ của hệ thống sạc khiến Mifan không khỏi háo hức. Công nghệ mang tên Super Charge Turbo dường như xác nhận chúng đã sẵn sàng ra mắt thị trường.

Hiện tại, điện thoại sạc nhanh nhất trên thị trường là Oppo Reno Ace, sử dụng công suất sạc 65W. Có những thiết bị khác liên quan đến thương hiệu này cũng có hệ thống sạc rất nhanh, chẳng hạn như Realme, với Realme X2 Pro đạt tới 50W. Để vượt qua công nghệ của Oppo và cung cấp một nguồn sạc với sự khác biệt lớn, Xiaomi đã quyết định áp dụng sạc nhanh 100W.

Một tiết lộ trên Weibo cũng cung cấp hình ảnh chính thức cho chúng ta thấy tên của công nghệ sạc nhanh mới từ Xiaomi sẽ là Super Charge Turbo, một hệ thống sạc 100W thực sự cao hơn cả đại đa số hệ thống sạc cho máy tính xách tay. Với bộ sạc điện thoại này, nó có thể sạc pin 4.000 mAh chỉ trong vỏn vẹn 17 phút. Có nghĩa chúng ta chỉ mất hơn 1/4 của một giờ để có pin xài hơn 1 ngày sử dụng.

Mifan hưởng lợi từ công nghệ sạc siêu nhanh của Xiaomi - 1

Đoạn video trong bài viết cho thấy hệ thống sạc này đã được thử nghiệm. Dĩ nhiên mọi người sẽ lo ngại sự xuống cấp của pin, nhưng thường pin hiện nay được chuẩn bị để sẵn sàng đáp ứng mức năng lượng sạc như vậy.

Chưa rõ chiếc smartphone nào sẽ là sản phẩm đầu tiên tích hợp hệ thống sạc nhanh như vậy nhưng có thể Mi Mix 4 là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/mifan-huong-loi-tu-cong-nghe-sac-sieu-nhanh-cua-xiaomi-1034253.html

Lộ diện Xiaomi Mi Mix 4 với chức năng sạc nhanh ngang ngửa Galaxy Note 10

Một thiết bị không xác định của Xiaomi mang số model M1908F1XE đã nhận được chứng nhận 3C tại một buổi ra mắt sắp...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Xiaomi