Lộ thông tin ngày ra mắt chính thức của Google Pixel 3

Thứ Bảy, ngày 12/05/2018 07:00 AM (GMT+7)

Mặc dù sẽ còn khá lâu mới đến ngày ra mắt của smartphone cao cấp của Google nhưng hiện các thông tin về nó đã manh nha xuất hiện

Sau khi gây "nhiễu loạn" thị trường với cặp đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL cuối năm ngoái, Google được biết sẽ tiếp tục phát triển và cho ra thế hệ smartphone tiếp theo của mình với cái tên - Google Pixel 3.

Mới đây, leaker nổi tiếng Evan Blass đã đăng tải một dòng trạng thái cho biết Google sẽ giới thiệu smartphone tiếp theo này trong mùa thu tới, cụ thể:

Lộ thông tin ngày ra mắt chính thức của Google Pixel 3 - 1

Theo đó, leaker cho biết thông tin từ nguồn đáng tin cậy cho biết trong sự kiện diễn ra trong mùa thu 2018, Google sẽ giới thiệu tổng cộng 4 sản phẩm trong đó có cặp đôi Pixel 3 và Pixel 3 XL, tai nghe Pixel Buds thế hệ tiếp theo, và rất có thể là sẽ có một chiếc đồng hồ thông minh hoàn toàn mới.

Hiện các thông tin về Pixel 3 vẫn bị bỏ ngỏ ngoại trừ ngày ra mắt mà Evan Blass vừa đưa ra. Các dự đoán cho biết, có lẽ smartphone tiếp theo của Google sẽ tiếp tục với thiết kế màn hình tràn viền như người tiền nhiệm, nhưng có thể viền sẽ được làm mỏng hơn.

Lộ thông tin ngày ra mắt chính thức của Google Pixel 3 - 2

Google Pixel 3 sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay.

Ngoài ra, việc Google mới tung ra hệ điều hành Android P có hỗ trợ hiển thị tương thích với cụm Notch trên các điện thoại Android khiến người dùng cũng cân nhắc về khả năng có thể Pixel 3 sẽ có thiết kế tai thỏ - điều mà khá nhiều smartphone trên thị trường hiện nay "đua nhau làm".

Chiêm ngưỡng concept tuyệt đẹp dành cho Google Pixel 3

Mặc dù Google đã thiết kế Android P hỗ trợ notch như iPhone X nhưng bản concept này không có chứa notch.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện Google