Lộ diện smartphone cấu hình siêu khủng, giá cực chất của Xiaomi

Poco F5 Pro sẽ là chiếc smartphone hấp dẫn dành cho những người yêu thích một smartphone cân bằng tốt giữa tỷ lệ giá và chất lượng.

Poco F5 Pro là chiếc smartphone cao cấp nhất trong gia đình Poco F5 mà Xiaomi chuẩn bị cho ra mắt cộng đồng. Về cơ bản, đây chỉ là tên gọi khác của dòng Redmi K60 đã được Xiaomi ra mắt ở Trung Quốc, và trước khi chúng được công bố, các thông số kỹ thuật của phiên bản Poco F5 Pro đã được vén màn.

Lộ diện smartphone cấu hình siêu khủng, giá cực chất của Xiaomi - 1

Thông số Poco F5 Pro được Yogesh Brar chia sẻ trên Twitter.

Theo Yogesh Brar trên Twitter, Poco F5 Pro sẽ trang bị màn hình OLED với độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 120 Hz. Điều này biến Poco F5 Pro sẽ là sản phẩm đầu tiên trong phân khúc này của Xiaomi đi kèm các tính năng cao cấp như vậy.

Nhưng quan trọng hơn, Poco F5 Pro được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1, điều này khiến nó chỉ kém so với Xiaomi 13 về mặt hiệu năng. Kết hợp với chip xử lý này chính là các tính năng RAM 8 GB hoặc 12 GB, cùng dung lượng lưu trữ 256 GB - điều không thường thấy trên smartphone Poco.

Lộ diện smartphone cấu hình siêu khủng, giá cực chất của Xiaomi - 2

Poco F5 Pro thực sự thách thức các đối thủ trong phân khúc.

Điện thoại được trang bị pin 5500 mAh khá lớn, cao hơn 1000 mAh so với Poco F4, đồng thời tương thích với sạc có dây 67W, mặc dù không có sạc nhanh không dây trong sản phẩm này.

Cuối cùng là lĩnh vực nhiếp ảnh di động, nơi người dùng sẽ tìm thấy cảm biến chính 64 MP hỗ trợ tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS), cảm biến góc siêu rộng 8 MP và cảm biến macro 2 MP. Phần camera selfie có cảm biến 16 MP. Lưu ý rằng điện thoại sẽ đi kèm loa âm thanh nổi và máy quét dấu vân tay tích hợp dưới màn hình.

Lộ diện smartphone cấu hình siêu khủng, giá cực chất của Xiaomi - 3

Poco F5 Pro có thể là một phiên bản tên gọi khác của Redmi K60.

Vẫn còn phải xem khi nào mẫu smartphone này đến tay người tiêu dùng, và trên hết là mức giá bán sẽ như thế nào. Với các thông số kỹ thuật nêu trên, sẽ không bất ngờ nếu Poco F5 Pro có giá bán cao hơn các mẫu tiền nhiệm của nó, thậm chí vượt mốc 500 USD (11,79 triệu đồng).

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/lo-dien-smartphone-cau-hinh-sieu-khung-gia-...

Khi Xiaomi tuyên chiến với Apple và Samsung

MWC gần đây chứng kiến sự xuất hiện của một số mẫu smartphone mới, bao gồm cả các sản phẩm chính từ các thương hiệu lớn.

Chia sẻ
Theo Khôi Nguyễn (Tri thức & Cuộc sống)
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung