Lộ ảnh iPhone 5 tại Trung Quốc

Thứ Ba, ngày 31/07/2012 07:00 AM (GMT+7)

Những hình ảnh mới và khá đầy đủ về các chi tiết chiếc điện thoại thông minh iPhone thế hệ thứ 6 của Apple vừa bị lộ diện.

Sự kiện:

iPhone 5 Apple

Một trang chuyên sửa chữa điện tử ở Trung Quốc là iLab.cc vừa mới công bố một loạt những hình ảnh về chiếc iPhone 5 được “dựng” lên từ nhiều bộ phận khá hoàn chỉnh của máy.

Lộ ảnh iPhone 5 tại Trung Quốc - 1

iPhone 5 tại cửa hàng của Trung Quốc

Hình ảnh mới cho thấy, iPhone thế hệ thứ 6 của Apple có thiết kế dài hơn so với iPhone hiện tại, máy có dock kết nối nhỏ hơn, camera mặt trước được di chuyển về trung tâm của mặt trước, giắc cắm tai nghe 3.5mm cũng đã được thay đổi vị trí, trong khi viền quanh thân máy được làm bằng kim loại.

Hồi đầu tháng 6, một số hình ảnh về iPhone 5 cũng đã được liệt kê trên một số trang web chuyên về điện thoại di động tại Trung Quốc, cùng một đoạn video mô tả chi tiết mặt sau của thiết bị. Đến đầu tháng 7, trang web thương mại điện tử Taobao của nước này còn công khai nhận đặt hàng iPhone 5 với mức giá 1.100 USD, nhưng lại không cam kết ngày vận chuyển sản phẩm.

Tuy nhiên, với lần rò rỉ này có thể thấy hình dạng của iPhone 5 đã được xác định, và dự kiến sẽ xuất hiện trong tháng 9 tới.

Thêm ảnh iPhone 5

Lộ ảnh iPhone 5 tại Trung Quốc - 2

Lộ ảnh iPhone 5 tại Trung Quốc - 3

Lộ ảnh iPhone 5 tại Trung Quốc - 4

Lộ ảnh iPhone 5 tại Trung Quốc - 5

Lộ ảnh iPhone 5 tại Trung Quốc - 6

Lộ ảnh iPhone 5 tại Trung Quốc - 7

Lộ ảnh iPhone 5 tại Trung Quốc - 8

Lộ ảnh iPhone 5 tại Trung Quốc - 9

Nguyễn Thanh (9to5mac)

sự kiện iPhone 5 Apple