Galaxy Note 9 được đánh giá hoàn hảo trong mắt người dùng

Ở thời điểm hiện tại, trước hàng loạt các “đối thủ” nặng ký, Galaxy Note 9 vẫn được lòng người dùng trên toàn thế giới.

Thật là khó để đánh giá chiếc điện thoại thông minh cao cấp nào tốt nhất thế giới vì hiện có rất nhiều thiết bị tuyệt vời. Tuy nhiên, theo nguồn tin tin cậy – Consumer Reports (CR), Galaxy Note 9 đã đứng đầu bảng xếp hạng smartphone tốt nhất.

Galaxy Note 9 được đánh giá hoàn hảo trong mắt người dùng - 1

Galaxy Note 9 hội đủ tất cả các yếu tố cao cấp nhất.

Tuy nhiên, các iFan hãy cứ bình tĩnh bởi cuộc bầu chọn này vẫn chưa kết thúc và cặp iPhone XS và iPhone XS Max vẫn có cơ hội lật ngược tình thế dù mới gặp vấn đề về kết nối. Trước đó, trong 2 năm liên tiếp, Galaxy S7 và Galaxy S8 được đánh giá cao nhất.

Được biết, cả iPhone X và iPhone 8 của Apple đều thất bại trong việc gây ấn tượng với ban giám khảo của CR. Không một điểm yếu nào của Galaxy  Note 9 được phát hiện trong quá trình đánh giá đầy đủ của tổ chức. Chiếc Galaxy Note mới khá bền bỉ dù có thiết kế mỏng manh dễ vỡ.

Galaxy Note 9 được đánh giá hoàn hảo trong mắt người dùng - 2

Vẻ đẹp của Galaxy Note 9 là hoàn hảo.

Trong khi màn hình và mặt lưng kính của Galaxy Note 8 năm ngoái dễ dàng bị vỡ trong thử thách thả rơi chuyên dụng, Galaxy Note 9 đã thoát khỏi thử nghiệm này một cách ngoạn mục. 

Điều này thực sự quá ấn tượng, và mặc dù phần còn lại của điện thoại không hoàn toàn xuất sắc nhưng Galaxy Note 9 vẫn đáng khen ngợi với màn hình OLED sắc nét “gần như không giới hạn”, camera “tốt hơn” và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: “ bút stylus mới và cải tiến”. Rõ ràng, Galaxy Note 9 không cần thiết kế lại mà vẫn nổi bật trong thị trường điện thoại thông minh cao cấp và siêu cạnh tranh hiện nay.

Fan Samsung cay đắng nhìn công ty tiếp tay Apple đánh bật Galaxy Note 9

Như mọi khi, cuộc chiến giành ngôi quán quân về công nghệ màn hình vẫn là sản phẩm từ 2 cái tên Samsung và Apple.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Note 9 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN