HTC One X được nâng cấp Android 4.0.4 với Sense 4,1

Thứ Hai, ngày 13/08/2012 11:31 AM (GMT+7)

Nhà sản xuất điện thoại Đài Loan vừa chính thức thông báo, phiên bản quốc tế của chiếc điện thoại thông minh HTC One X bắt đầu nhận được bản cập nhật lên Android 4.0.4 Ice Cream Sandwich và một giao diện Sense 4.1.

Sự kiện: Điện thoại HTC

Theo hãng này cho biết, bản cập nhật Android 4.0.4 mới của HTC One X cho phép cải tiến từ giao diện Sense phát triển độc quyền của hãng, nâng cao quản lý tab trong trình duyệt với một nút chuyển đổi chuyên dụng tab; nâng cao hiệu suất máy ảnh như cân bằng trắng và tự động lấy nét liên tục.

HTC One X được nâng cấp Android 4.0.4 với Sense 4,1 - 1

Bên cạnh đó, khách hàng có thể trải nghiệm sự cải tiến để ổn định bộ nhớ, duyệt web tổng thể, cải tiến khác bao gồm một Sign-On đơn cho Facebook cho phép người dùng truy cập trên các ứng dụng và các trình duyệt và nâng cấp Beats âm thanh. Ngoài ra, bản cập nhật còn mở rộng SDK hỗ trợ cho Media Link và cung cấp một khuôn khổ cho các ứng dụng cuộc gọi video để đạt được hiệu suất và chất lượng được cải thiện. 

Trước đó, HTC cũng đã phát hành bản cập nhật đầu tiên cho chiếc One X vào cuối tháng 4 vừa qua, tiếp đến bản cập nhật thứ 2 được phát hành vào đầu tháng 5. Mới đây nhất là bản nâng cấp được HTC phát hành cho One X vào ngày 18/5 vừa qua khắc phục lỗi màn hình nhấp nháy, và lỗi kết nối truy xuất dữ liệu của điện thoại từ máy tính qua "USB storage". 

Việc nâng cấp phiên bản quốc tế dành cho HTC One X đã bắt đầu được triển khai ở Đức, bên trên là ảnh chụp màn hình bản cập nhật có dung lượng 148MB, khách hàng có thể sử dụng mạng Wi-Fi để tải về.

Lưu ý: Khách hàng có thể kiểm tra bản cập nhật bằng cách truy cập vào Settings > About phone > Software updates để tiền hành cập nhật cho sản phẩm .

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
sự kiện Điện thoại HTC