Game thủ thế giới đang nín thở chờ đợi chiếc smartphone chơi game này

Asus ROG Phone 3 là một chiếc điện thoại chơi game siêu “trâu” và mang tới khả năng kết nối 5G.

Asus ROG Phone 3 dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày 22/07 lúc 10 giờ sáng và đây có thể là chiếc điện thoại đầu tiên được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 865+. Điện thoại chơi game sẽ hỗ trợ 5G và mới đây nguồn tin Evan Blass đã tiết lộ hình ảnh kết xuất báo chí mới của máy. ROG Phone 3 sẽ ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc và sau đó sẽ bán ra trên quy mô toàn cầu.

Game thủ thế giới đang nín thở chờ đợi chiếc smartphone chơi game này - 1

Asus ROG Phone 3 sẽ là smartphone chơi game mạnh mẽ năm nay.

Dự kiến, ROG Phone 3 sẽ được trang bị màn hình AMOLED 6,59 inch với tốc độ làm mới 120Hz. Nhờ đó, người dùng sẽ được thưởng thức trải nghiệm lướt web mượt mà và quan trọng hơn là chơi game chất lượng cao.

Các tùy chọn cấu hình của máy sẽ bao gồm RAM 8GB/ ROM 128GB, RAM 12GB/ ROM 256GB và RAM 16GB/ ROM 512GB. Đồng thời, điện thoại được cho là sở hữu thiết lập ba camera ở mặt sau với cảm biến 64MP và 13MP. Đồng thời, chiếc smartphone chơi game sẽ được tích hợp thỏi pin lớn với dung lượng từ 5800 - 6000mAh vì khả năng kết nối 5G và tốc độ làm mới 120Hz sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng.

Game thủ thế giới đang nín thở chờ đợi chiếc smartphone chơi game này - 2

Ảnh kết xuất Asus ROG Phone 3.

Phần lớn thiết kế của ROG Phone 3 được cho là giống với các phiên bản “tiền nhiệm”. Asus được biết đến vì với dòng smartphone chơi game - ROG Phone, được tạo ra cho các game thủ nên "siêu phẩm" này đang được các fan hâm mộ hết sức kỳ vọng. Ngoài khả năng chơi game cực "đỉnh", đây cũng là một thiết bị tuyệt vời cho những người dùng muốn có trải nghiệm xem video chất lượng cao.

Hiện giá bán của máy vẫn chưa được tiết lộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về chiếc điện thoại này trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/game-thu-the-gioi-dang-nin-tho-cho-doi-chiec-smartphone-choi-game-nay-50202018...

Lenovo lại có thêm smartphone chơi game với cấu hình không thể mạnh hơn

Chiếc smartphone chơi game sắp tới của Lenovo tích hợp đầy đủ các thông số kỹ thuật hoàn hảo cho các game thủ.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung