Galaxy S3 phả hơi nóng vào Apple

Sự kiện: Galaxy S3

Chỉ chưa đầy một tháng sau khi ra mắt, doanh số bán hàng của Galaxy S3 đã đạt kỷ lục với hơn 9 triệu chiếc, giúp hãng này tiếp tục cuộc đua với iPhone của Apple.

Theo báo cáo mới nhất từ Korea Economic Daily cho biết, điện thoại thông minh Galaxy S3 của nhà sản xuất Samsung đã nhận được hơn 9 triệu đơn đặt hàng từ 100 nhà mạng trên toàn thế giới. Những thông này được cung cấp từ một nguồn giấu tên trong hàng ngũ quan chức của Samsung.

Galaxy S3 phả hơi nóng vào Apple - 1

Samsung Galaxy S3 nhận được hơn 9 triệu đơn đặt hàng trên toàn cầu

Đây là doanh số vô cùng ấn tượng mà “con cưng” của Samsung đã đạt được. Như chúng ta đã biết, người tiền nhiệm của nó là Samsung Galaxy S II đã phải mất 10 tháng để có được 20 triệu thiết bị, trong khi đó Galaxy S3 chỉ mất khoảng hai tuần để đạt được 1 nửa doanh số đó. Ngoài ra, đây chỉ là số liệu đặt hàng của các nhà mạng, và chắc chắn doanh số bán hàng thực tế còn cao hơn rất nhiều.

Nguồn tin cũng cho biết, các nhà máy của Samsung đang hoạt động hết công suất để cho ra lò 5 triệu Galaxy S III mỗi tháng.

Có vẻ như với sản phẩm Galaxy S3, hãng Samsung đang chiếm ưu thế tại phân khúc smartphone so với những đối khác là HTC và LG. Mặc dù chưa thể sánh với iPhone 4S, nhưng Apple cũng phần nào cảm thấy sức nóng mà nhà sản xuất Hàn Quốc đang phả vào gáy của họ, đặc biệt con số 9 triệu này chưa bao gồm thị trường chủ chốt của Apple là Mỹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Galaxy S3 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN