Dòng điện thoại Pixel 8 đã được Google tiết lộ

Sự kiện: Google

Dòng sản phẩm smartphone Pixel tiếp theo của Google được hé lộ cùng với đồng hồ thông minh Pixel Watch 2.

Theo GadgetMatch, Google dường như đã chấp nhận việc một số rò rỉ gần đây gây phiên phức cho dòng Pixel 8 của công ty trước khi ra mắt. Với khẩu hiệu “nếu không dẹp bỏ được, hãy sống cùng chúng”, Google đã tung ra teaser chính thức giới thiệu loạt sản phẩm chủ lực của hãng trong năm nay.

Theo đó, dòng Pixel 8 đã có lịch trình ra mắt chính thức vào ngày 4/10. Mặc dù chưa được trình làng, nhưng như một truyền thống trong vài năm qua của Google, dòng sản phẩm đã liên tục bị lộ thông tin ngoài ý muốn do những rò rỉ bị lan truyền khắp cõi mạng. Giờ đây, tin tức mới nhất là “chính hãng” và mang đến cho người hâm mộ cái nhìn chi tiết nhất về loạt thiết bị.

Dòng điện thoại Pixel 8 đã được Google tiết lộ - 1

Thiết kế chính thức của các sản phẩm thuộc dòng Pixel 8.

Theo đó, Google đã phát hành một video dài chưa đầy một phút, giới thiệu chính thức về loạt sản phẩm cao cấp của họ. Ngoài ra, công ty không tiết lộ bất kỳ điều gì mới về Pixel 8. Nhưng video đã cho thấy sự khác biệt rõ rệt giữa mẫu Pixel 8 tiêu chuẩn và mẫu Pro.

Cụ thể, Pixel 8 Pro được cho là vẫn giữ nguyên kích thước màn hình 6,7 inch của thế hệ hiện tại. Trong khi đó, mẫu máy tiêu chuẩn có thể được trang bị màn hình nhỏ hơn, dự kiến 6,17 inch so với 6,3 inch của phiên bản tiền nhiệm.

Bên cạnh dòng Pixel 8, Google cũng chuẩn bị ra mắt phiên bản kế nhiệm là Pixel Watch 2. Đoạn teaser cũng tiết lộ một cái nhìn thoáng qua về đồng hồ thông minh mới, với một thiết kế tương tự người tiền nhiệm Pixel Watch.

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone lại bị điện thoại Google Pixel ”cà khịa”

Trong video quảng cáo mới nhất, iPhone lại bị điện thoại Google Pixel “dìm” không thương tiếc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Phong ([Tên nguồn])
Google Xem thêm
Báo lỗi nội dung