Điều gì xảy ra nếu iMac tiếp theo sẽ tuyệt vời như thế này?

Thứ Ba, ngày 19/05/2020 09:00 AM (GMT+7)

iMac hiện tại lần đầu tiên được công bố từ năm 2007, vì vậy ắt hẳn mọi người hy vọng Apple sẽ tiết lộ một thiết kế hoàn toàn mới vào năm nay hoặc năm sau.

Sự kiện: Apple

Một nhà thiết kế đã xuất bản ý tưởng iMac lấy cảm hứng từ iMac G4 nhưng làm cho nó trông giống tương lai hơn. Ý tưởng về iMac này được tạo bởi nhà thiết kế người Ý 24 tuổi và fan Apple có tên Xhakomo Doda.

Điều gì xảy ra nếu iMac tiếp theo sẽ tuyệt vời như thế này? - 1

iMac G4 là chiếc máy tính tất cả trong một được ra mắt vào năm 2002 và được đưa ra để cải tiến một thiết kế máy tính cũ thành một thiết kế tương lai, và điều này đã tạo ra một kỳ tích vô cùng ấn tượng để mở ra tương lai về máy tính tất cả trong một.

Điều gì xảy ra nếu iMac tiếp theo sẽ tuyệt vời như thế này? - 2

Ý tưởng lấy cảm hứng từ iMac G4 vẫn giữ vỏ hình bán nguyệt ở phía dưới màn hình để chứa CPU, GPU và một quạt làm mát hoạt động, thổi khí nóng từ các phía của nó.

Điều gì xảy ra nếu iMac tiếp theo sẽ tuyệt vời như thế này? - 3

Vỏ và màn hình được kết nối bằng một cánh tay có thể điều chỉnh xoay, nghiêng và xoay màn hình ở các góc mong muốn.

Điều gì xảy ra nếu iMac tiếp theo sẽ tuyệt vời như thế này? - 4

Màn hình gần như không có viền - vốn là xu hướng của năm 2020 - cùng các góc cong. Có logo Apple trên đế của máy tính và chuột. Nói về chuột, nó có màu xám tương tự như đế iMac và trông tiện dụng hơn so với Magic Mouse thế hệ hiện tại.

Điều gì xảy ra nếu iMac tiếp theo sẽ tuyệt vời như thế này? - 5

Phần triệt để nhất của toàn bộ ý tưởng iMac này là bàn phím của nó, mà cụ thể không có bất kỳ phím nào. Thay vào đó, toàn bộ mặt trên của bàn phím là một màn hình cảm ứng lớn và các phím ảo xuất hiện trên màn hình, cùng với dock.

Điều gì xảy ra nếu iMac tiếp theo sẽ tuyệt vời như thế này? - 6

Apple có thể thích điều này và thêm TouchBar vào iMac tiếp theo, ngay cả khi công ty không thay thế tất cả các phím vật lý bằng cảm ứng.

Mặc dù đây là một trong những ý tưởng iMac tốt nhất từng có nhưng mọi người không thể không chú ý đến việc thiếu cổng kết nối trên máy tính. Không có cổng ở mặt sau của màn hình và mặt sau của đế. Nếu Apple ra mắt iMac với thiết kế tương tự, rất có thể công ty sẽ thêm các cổng ở phía sau màn hình.

Nguồn: http://danviet.vn/dieu-gi-xay-ra-neu-imac-tiep-theo-se-tuyet-voi-nhu-the-nay-5020201958592618.ht...

iPad Mini, MacBook Pro và iMac Pro năm nay sẽ được tích hợp màn hình micro LED

Apple đang chuẩn bị ra mắt 6 sản phẩm mới vào năm 2020 bằng việc sử dụng công nghệ màn hình Mini LED.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Apple
Báo lỗi nội dung