Con át chủ đạo trên smartphone OnePlus, Realme và Oppo vào năm sau

Chủ Nhật, ngày 14/11/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ba nhà sản xuất thuộc cùng một tập đoàn do công ty đa quốc gia BBK Electronics sở hữu đang lên kế hoạch cho một tính năng chủ chốt trên smartphone tương lai của mình.

Trong số các thương hiệu của BBK Electronics, OPPO là thương hiệu thống trị, với OnePlus là thương hiệu nổi bật với các sản phẩm cân bằng giữa giá bán và lợi ích. Điểm chung của cả ba nhà sản xuất Trung Quốc này đó là chia sẻ một số bí quyết về công nghệ sạc nhanh. Trên thực tế, các smartphone Oppo, OnePlus và Realme đều hỗ trợ sạc nhanh 65W (có dây) với các tên gọi khác nhau như Super VOOC 2.0 hoặc Warp Charge nhưng về cơ bản mang lại các khả năng giống nhau.

Con át chủ đạo trên smartphone OnePlus, Realme và Oppo vào năm sau - 1

Dựa vào thông tin được đưa ra bởi tài khoản Mukul Sharma trên Twitter, vào năm 2022, sạc nhanh 125W sẽ đến với những smartphone từ các thương hiệu nói trên, với các sản phẩm Realme GT 2 Pro, Find X4 và OnePlus 10 Pro.

Tương tự như vậy, sạc nhanh 125W cũng sẽ xuất hiện trên smartphone Oppo N ra mắt vào năm sau, cũng như dòng Reno8 ra mắt vào nửa cuối năm 2022. Dĩ nhiên, cho đến nay mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn được chia sẻ trên Twitter.

Smartphone Android đầu tiên trong danh sách này mang lại khả năng sạc nhanh 125W sẽ là Oppo Find X4 cũng như Oppo Find X4 Pro - những smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo của Oppo. Sau đó, công nghệ này cũng sẽ đến với Realme GT2 Pro vào quý 2 của năm.

Ngoài ra, smartphone OnePlus 10 Pro cũng sẽ sử dụng công nghệ sạc tương tự này và nó sẽ được giới thiệu vào giữa quý 2/2022. Sau đó, vào quý 3 năm nay là sự xuất hiện của dòng Oppo Reno8 phổ biến trong phân khúc cận cao cấp.

Con át chủ đạo trên smartphone OnePlus, Realme và Oppo vào năm sau - 3

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa biết smartphone nào trong dòng Oppo N sẽ tích hợp tiêu chuẩn sạc nhanh nói trên. Dựa vào các dự đoán gần đây, đó sẽ là một smartphone dạng gập lại,

Được biết, chiếc smartphone sạc nhanh nhất hiện nay là Xiaomi 11T Pro với khả năng sạc nhanh 120W, một hệ thống cho phép sạc đầy pin điện thoại chỉ trong 21 phút.

Nói tóm lại, năm tới sẽ mang đến những chiếc smartphone mới sạc nhanh hơn nữa, giúp chúng ta giải phóng thời gian cho các tác vụ và mối quan tâm khác với tư cách là người dùng.

Nguồn: http://danviet.vn/con-at-chu-dao-tren-smartphone-oneplus-realme-va-oppo-vao-nam-sau-502021141175...

Xiaomi cho Apple hít khói trong ngày mua sắm lớn nhất thế giới

Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Trung Quốc, JD.com, cho biết lễ mua sắm Singles Day diễn ra vào ngày 11/11 đã thành công rực...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung