CHOÁNG: Kẻ trộm tông vỡ cửa kính lấy 8 điện thoại… thử nghiệm

Thứ Tư, ngày 16/01/2019 08:00 AM (GMT+7)

Kẻ trộm đã tự làm mình bị thương bằng cách lao qua cửa kính, nhưng cuối cùng cũng chỉ trộm được 8 sản phẩm “mẫu thử” trên kệ.

Camera an ninh đã ghi lại hình ảnh một tên trộm táo tợn lao vào cửa kính để ăn cắp 8 chiếc điện thoại tại một cửa hàng phía đông thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Đáng nói là tên trộm đã không nhận ra đó chỉ là các “mẫu thử” của điện thoại.

Theo truyền thông Trung Quốc thì vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng 11/1. Nghi phạm thậm chí còn tự làm mình bị thương nghiêm trọng vì lao qua cửa kính của cửa hàng, mặc dù tên này đã mặc áo khoác và đội mũ bảo hiểm. Trước đó, người này đã liên tục đá vào kính cửa hàng nhằm phá vỡ nó mà không được.

CHOÁNG: Kẻ trộm tông vỡ cửa kính lấy 8 điện thoại… thử nghiệm - 1

Tự lao vào cửa kính cửa hàng...

Sau khi đã vào trong cửa hàng, tên trộm đã điên cuồng giật lấy những chiếc smartphone bày trên bàn trước khi chạy trốn khỏi hiện trường. Vấn đề là đó chỉ là những bản demo khiến chúng trở nên “vô giá trị”. Theo nhân viên cửa hàng này tiết lộ, chi phí lắp đặt cửa kính mà tên trộm phá vỡ còn cao hơn so với các mẫu điện thoại demo đã bị trộm. Trong khi đó những chiếc smartphone thực sự đã bị khóa trong một két sắt của cửa hàng.

CHOÁNG: Kẻ trộm tông vỡ cửa kính lấy 8 điện thoại… thử nghiệm - 2

... chỉ để trộm những mẫu thử của điện thoại.

Được biết ngay sau khi video vụ việc được lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội, tên trộm nói trên đã bị cộng đồng mạng chễ giễu vì sự ngu ngốc giống như cốt truyện trong bộ phim nổi tiếng vào năm ngoái có tên “A Cool Fish”.

CHOÁNG: Kẻ trộm tông vỡ cửa kính lấy 8 điện thoại… thử nghiệm - 3

Tên trộm ngu ngốc này giống như hai tên trộm trong bộ phim A Cool Fish.

A Cool Fish là bộ phim do Rao Xiaozhi đạo diễn, kể về cuộc đấu tranh và khốn khổ của một số người sống trong một thành phố nhỏ của Trung Quốc. Hai trong số những người này đã đến thành phố để cướp một cửa hàng điện thoại di động - nhưng cuối cùng chỉ để kết thúc với một túi điện thoại demo vô giá trị.

Chiêu trò dùng trộm điện thoại mà không phải ai cũng biết

Đây là cách dùng trộm điện thoại mà không bao giờ lo sợ bị phát hiện.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Smartphone