Chiêm ngưỡng chiếc smartphone táo bạo nhất sắp ra mắt của Xiaomi

Sự kiện: Điện thoại Xiaomi

Xiaomi 12 Ultra sẽ là một trong những smartphone sẽ được Xiaomi ra mắt vào năm sau, và nhiều người ắt hẳn sẽ đang tự hỏi nó có thể trông ra sao?

Để giúp mọi người có cái nhìn gần gũi hơn về thiết bị này, nhà thiết kế HoiINDI đã tạo ra một kết xuất đồ họa của Xiaomi 12 Ultra dựa trên một số tin đồn gần đây. Và theo thiết kế được đưa ra, nó trông táo bạo hơn cả so với Mi 11 Ultra.

Trong video chia sẻ trên, người dùng sẽ thấy chi tiết các đặc điểm thẩm mỹ chính của chiếc Xiaomi 12 Ultra giả định này.

Trước hết, vì màn hình cong của nó bao phủ toàn bộ cấu trúc mặt trước của smartphone nên không có chỗ cho bất kỳ thứ gì khác ngoài thành phần quan trọng này, có nghĩa là ngay cả camera trước cũng bị ẩn bên dưới.

Công nghệ được Xiaomi áp dụng trong Mi MIX 4 có thể chuyển sang smartphone này, mặc dù có một số khó khăn trong khi triển khai nó. Tất cả chúng ta đều biết rằng công nghệ này vẫn chưa đủ trưởng thành và điều này đặt ra dấu hỏi rằng liệu Xiaomi có sẵn sàng sử dụng nó trong một sản phẩm hướng đến đại chúng hay không.

Chiêm ngưỡng chiếc smartphone táo bạo nhất sắp ra mắt của Xiaomi - 1

Ở mặt sau của Xiaomi 12 Ultra là nơi xuất hiện các khía cạnh đột phá nhất trên thiết bị. Cụ thể hơn ở camera và màn hình phụ được giới thiệu với Mi 11 Ultra. Trong số này, màn hình phụ cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn. Ngoài ra, đây không còn là một phần trong mô-đun camera phía sau của smartphone vì nó có không gian riêng ở phía sau.

Cuối cùng là cụm ba camera của nó, nơi người dùng sẽ nhân jdudowjc cảm biến chính 200 MP và zoom kỹ thuật số lên đến 200 lần - những điểm có thể đặt smartphone này lên đầu bảng đánh giá khả năng chụp ảnh.

Điều quan trọng cần nhấn mạnh rằng đây chỉ là một ý tưởng và kết quả cuối cùng có thể hoàn toàn khác. Nhưng hiện tại, chúng ta có thể mơ về một chiếc Xiaomi 12 Ultra với những chi tiết tuyệt vời này.

Nguồn: http://danviet.vn/chiem-nguong-chiec-smartphone-tao-bao-nhat-sap-ra-mat-cua-xiaomi-5020211411958...

Xiaomi cho Apple hít khói trong ngày mua sắm lớn nhất thế giới

Nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Trung Quốc, JD.com, cho biết lễ mua sắm Singles Day diễn ra vào ngày 11/11 đã thành công rực...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Điện thoại Xiaomi Xem thêm
Báo lỗi nội dung