Bản iOS 11 Beta hé lộ tính năng thú vị trên iPhone 8

Thứ Hai, ngày 11/09/2017 07:42 AM (GMT+7)

Một phiên bản phần mềm iOS 11 Beta mới được tung ra gần đây của Apple đã tiết lộ một số tính năng chính của iPhone 8, đây là chiếc điện thoại mà Apple dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào thứ ba tới, tức ngày 12/9.

Sự kiện: iPhone 8, iOS 11

Trước đó, trang 9to5Mac cũng từng xác nhận về hệ thống mở khóa khuôn mặt của Apple có tên gọi là Face ID cùng một số tính năng khác.

Tính năng nhận dạng khuôn mặt được sử dụng để mở khóa iPhone 8 sẽ được gọi là Face ID. Tính năng này được cho sẽ thay thế cảm biến vân tay Touch ID trên iPhone mới.

Bản iOS 11 Beta hé lộ tính năng thú vị trên iPhone 8 - 1

Ngoài ra, mô hình iPhone 8 được xác nhận sẽ sở hữu màn hình lớn hơn.

Bản iOS 11 Beta hé lộ tính năng thú vị trên iPhone 8 - 2

Những biểu tượng Animojis cũng được tái thiết kế. Về cơ bản là những hình ảnh emoji 3D dùng tính năng nhận dạng khuôn mặt và giọng nói để tạo ra tin nhắn hoạt hình.

Bản iOS 11 Beta hé lộ tính năng thú vị trên iPhone 8 - 3

Ngoài ra, bản beta cũng tiết lộ, có thể mô hình iPhone 8 sẽ có nút Home ảo thay vì nút Home vật lý. Nó sẽ bị thay thế bằng vùng nhận diện cử chỉ được thể hiện bằng một dải màu đen cuối màn hình.

Phiên bản tiếp theo của Apple Watch sẽ có kết nối di động, điều này giúp nó có khả năng sử dụng internet mà không cần kết nối với iPhone.

Một phiên bản mới của tai nghe không dây AirPod cũng sẽ bao gồm một hộp sạc được thiết kế lại, giúp người sử dụng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng sạc mà không cần phải mở nắp bảo vệ ra.

iPhone 8 không có Touch ID, đã có tính năng “hot” khác

Mặc dù không có tính năng Touch ID, nhưng iPhone 8 sẽ trang bị tính năng nhận diện khuôn mặt giống như Galaxy Note 8 đang sở...

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
sự kiện iPhone 8
Báo lỗi nội dung