Apple chơi "tất tay" ấn định mức giá quá rẻ cho iPhone XS Max, đường sống nào cho đối thủ

Thứ Bảy, ngày 08/09/2018 13:30 PM (GMT+7)

Trong khi không chỉ sở hữu màn hình OLED lớn hơn, camera chất hơn chip tốt hơn, mà mức giá iPhone XS Max còn rất hời

Apple luôn nổi tiếng với khả năng bảo mật tốt khi mà các thông tin về smartphone mới của họ luôn được giữ kín ngay từ tên gọi được đặt là gì. Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước khi iPhone X ra mắt hồi tháng 9/2017, tên của nó cũng được chính thức lộ diện, và tình trạng tương tự cũng xảy ra với năm nay.

Cụ thể, từ hôm 5/9/2018, khá nhiều trang công nghệ nổi tiếng thế giới đã đăng tải thông tin cho biết chiếc iPhone 6.5 inch - được cho là smartphone cao cấp nhất ra mắt vào ngày 12/9 tơi sẽ có tên là iPhone XS Max (đọc là "iPhone - ten - es - max" chứ không phải là "iPhone - ex -  es - max). Với việc đưa từ "Max" vào sản phẩm của mình, Apple đã phá vỡ quy tắc đặt tên là cho thêm "Plus" ở bản cao cấp hơn. 

Cùng với tiết lộ về tên gọi, video mà EverythingApplePro đăng tải cũng đưa một chiếc iPhone XS Max (dựng) để so sánh với iPhone X hiện tại, cho thấy thiết kế không nhiều khác biệt, sử dụng Face ID 2.0 và kích thước tương tự iPhone 8 nhưng màn hình rộng hơn nhờ thiết kế tràn viền.

Apple chơi "tất tay" ấn định mức giá quá rẻ cho iPhone XS Max, đường sống nào cho đối thủ - 1

Giá khởi điểm của bộ đôi iPhone X sắp ra mắt (ảnh chụp từ video).

Mức giá cũng được tiết lộ là khởi điểm ở 999 USD với phiên bản 64 inch, và phiên bản đắt nhất là chiếc iPhone XS Max 512GB với mức giá 1299 USD.

Video: iPhone XS vàng đồng, iFan “phát cuồng”, Note 9 giật mình

Vài ngày nữa iPhone mới sẽ ra mắt, trong khi các bản phác họa mỗi lúc có tầm cao mới càng làm cho giới hâm mộ nhà táo...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện iPhone X 2018