3 iPhone cũ đáng mua nhất ở tầm giá 6 triệu đồng

Sự kiện: iPhone iPhone Xs iPhone X

Những mẫu iPhone cũ này rất đáng mua vì có mức hiệu năng rất tuyệt so với số tiền bỏ ra.

iPhone X - 6,1 triệu đồng

iPhone X là mẫu máy đánh dấu một sự lột xác mạnh mẽ về mặt thiết kế và cũng là sản phẩm đầu tiên sử dụng màn hình OLED. Ưu điểm của màn hình này là hình ảnh hiển thị trên iPhone sẽ có chi tiết và độ nổi khối tốt hơn rất nhiều so với công nghệ IPS LCD trước đó.

Tuy nhiên, màn hình này gặp hiện tượng "sọc" rất nhiều trong đợt hàng đầu tiên và tỉ lệ này giảm dần trên những chiếc iPhone X được sản xuất sau này. Do đó, bạn hãy kiểm tra màn hình máy thật kỹ trước khi chọn mua mẫu iPhone này.

3 iPhone cũ đáng mua nhất ở tầm giá 6 triệu đồng - 1

iPhone XS - 6,1 triệu đồng

Đầu tiên là màn hình OLED cực chất lượng, màu đen hiển thị sâu, chi tiết và độ nổi khối cũng thuộc vào hàng top trên thị trường.

Kế đến là thiết kế cao cấp. iPhone XS là mẫu máy thứ 2 đi theo ngôn ngữ thiết kế mới của Apple với phần khung thép không gỉ cao cấp và 2 mặt kính cường lực sang trọng.

Tuy đã nhàm chán qua thời gian, nhưng kể cả iFan lẫn những người dùng phổ thông đều khó có thể tìm được ra điểm để chê bai thiết kế này.

Xét về hiệu năng, sở hữu chung gần như tất cả những trang bị với XR, iPhone XS còn có thêm một camera tele có khả năng zoom quang 2x, vừa có thể chụp những vật thể ở xa, vừa hỗ trợ xóa phông để chụp chân dung vô cùng hiệu quả.

3 iPhone cũ đáng mua nhất ở tầm giá 6 triệu đồng - 2

iPhone XR - 6,6 triệu đồng

Với cấu hình phần cứng thuộc vào hàng "thừa thãi" ở thời điểm ra mắt, đến hiện tại, iPhone XR vẫn đang là kẻ thống trị về mặt hiệu năng trong phân khúc iPhone cũ.

Sẽ không có đối thủ chạy Android nào trong tầm giá này có thể địch lại iPhone XR, đặc biệt là về khía cạnh độ ổn định khi hoạt động.

3 iPhone cũ đáng mua nhất ở tầm giá 6 triệu đồng - 3

Việc sở hữu tấm nền IPS LCD cùng với độ phân giải xấp xỉ 720p mang lại cho iPhone XR một thời lượng pin ấn tượng và thực sự đây là một trong những chiếc iPhone có thời lượng pin sử dụng tốt nhất trong những năm trở lại đây.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/3-iphone-cu-dang-mua-nhat-o-tam-gia-6-trieu-dong-1419794.ngn

Mẫu iPhone bền bỉ giá ”sinh viên” vẫn được ưa chuộng bậc nhất hiện nay

iPhone 7 Plus vẫn là mẫu iPhone có hiệu năng tốt và được nhiều tín đồ ưa chuộng.

Chia sẻ
Theo Phan Hoàng - Tổng hợp (Nông thôn Việt)
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung