Tết này máy lọc nước ion kiềm lên ngôi vì sức khỏe

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 14:00 PM (GMT+7)

Sau một năm khó khăn dịch bệnh, máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano lên ngôi khi bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí cho người dùng trong Tết 2021.

Chọn máy lọc nước ion kiềm để vệ sức khỏe cho cả gia đình

Thời gian qua, Covid không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế mà còn gây lo ngại về sức khỏe của đa số người dân. Theo báo cáo Google, sức khỏe đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của người dùng Việt Nam trong dịp Tết này, đặc biệt sau sự cố nước máy Hà Nội nhiễm dầu năm 2019 và tình trạng nhiễm mặn ngày càng trầm trọng do biến đổi khí hậu.

Người tiêu dùng hiện đang có xu hướng mua sắm Tết tối giản hơn và ưu tiên lựa chọn các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, tiêu biểu là máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Daikiosan, Makano.

Dù chỉ mới ra mắt gần đây, máy lọc nước ion kiềm thương hiệu Việt này liên tục “cháy kho” tại các điểm mua sắm Tết khi ứng dụng công nghệ điện phân nước RO tiên tiến, vừa có khả năng lọc sạch đa dạng nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam lại tạo ion kiềm giàu hydrogen tốt cho sức khỏe.

Tết này máy lọc nước ion kiềm lên ngôi vì sức khỏe - 1

Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen Daikiosan, Makano là lựa chọn mua sắm Tết tối giản để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của nhiều gia đình Việt.

Chọn máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen phải phù hợp nguồn nước ở Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy ion kiềm nhập khẩu đang dùng công nghệ lọc UF, Nano. Tuy nhiên, những công nghệ lọc này chỉ phù hợp với nước đầu vào đã cơ bản sạch tại các nước phát triển, còn với nguồn nước được khai thác nhiều nơi và ô nhiễm tại Việt Nam thì khó lọc sạch hoàn toàn.

Vì thế, nhiều người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn công nghệ RO tiên tiến đang ứng dụng trong máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano. Ưu điểm của công nghệ này là xử lý tốt nhiều loại nguồn nước đầu vào tại nước ta, loại bỏ 99,99% tạp chất độc hại nhờ các khe lọc nhỏ hơn 10 - 100 lần so với màng UF và Nano.

Ngoài ra, thiết bị đem lại sự yên tâm khi dùng màng RO Aqualast được nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Dupont (Dow) của Mỹ - đơn vị sản xuất linh kiện lõi lọc hàng đầu thế giới, cho nước đầu ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT (trên các mẫu thử nghiệm) trước khi điện phân.

Tết này máy lọc nước ion kiềm lên ngôi vì sức khỏe - 2

Với màng RO Dow (Dupont) Aqualast, máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano mang lại nguồn nước sạch đạt chuẩn uống trực tiếp.

Chỉ số pH, hydrogen, ORP… ở mức tốt cho sức khỏe

Bên cạnh khả năng lọc sạch, máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano còn gây ấn tượng cho người dùng khi điện phân ra nước ion kiềm có các chỉ số nước tốt cao hơn nhiều so với các loại máy thông thường: chỉ số Hydrogen khoảng 900 ppb, pH lên đến 9.5 (với nước đầu vào pH 6.0), chỉ số chống oxy hoá (ORP) khoảng -550 mV,...

Tết này máy lọc nước ion kiềm lên ngôi vì sức khỏe - 3

Các chỉ số nước tốt của máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano.

Để đạt được điều này, Daikiosan, Makano đã cải tiến công nghệ đột phá qua việc dùng tấm điện cực mạ vàng trắng - kim loại quý giá và bền bỉ hơn mạ titan thường dùng cùng công suất điện phân lên đến 4.16A.

Ứng dụng tinh hoa công nghệ điện phân nước RO ưu việt, máy lọc nước ion kiềm Daikosan, Makano gây bất ngờ cho người dùng khi có mức giá thành 13,8 triệu đồng hấp dẫn.

Lý giải cho điều này, bà Ngô Chi, đại diện thương hiệu Daikiosan, Makano cho biết: “Nhờ được sản xuất tại Việt Nam và kiểm soát hệ thống phân phối chặt chẽ bởi nhà sản xuất Tập Đoàn Đại Việt uy tín, sản phẩm mang lại chất lượng thật, giá trị thật cho người dùng, không bị đội giá quá nhiều qua nhiều kênh trung gian như các máy nhập khẩu”.

Chi phí sử dụng chỉ khoảng 8.000 đồng/ngày

Với mức giá thành dễ tiếp cận này, máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano được đánh giá là sản phẩm tiêu dùng thông minh trong dịp Tết 2021 khi không chỉ đem lại giá trị sức khỏe vượt trội mà còn tiết kiệm chi phí cho người dùng trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Tết này máy lọc nước ion kiềm lên ngôi vì sức khỏe - 4

Máy lọc nước ion kiềm Daikiosan, Makano là lựa chọn tiêu dùng Tết thông minh khi tốn chưa đến 8 nghìn đồng/ngày để chăm sóc sức khỏe gia đình toàn diện.

Đặc biệt để hỗ trợ người dùng sắm Tết tối giản trong bối cảnh biến động vừa qua, thương hiệu Daikosan, Makano còn triển khai chương trình khuyến mãi khủng nhất năm “Mua 1 Được 3” với gói ưu đãi lên đến 4 triệu đồng.

Tết này máy lọc nước ion kiềm lên ngôi vì sức khỏe - 5

Chương trình “Mua 1 Được 3” khuấy động mùa mua sắm Tết với nhiều phần quà hấp dẫn.

Theo đó, khi mua máy lọc nước ion kiềm hoặc RO Daikiosan, Makano tại các đại lý chính hãng khắp toàn quốc, người tiêu dùng sẽ được giảm giá 15%, được tặng 1 bếp từ hoặc hồng ngoại đơn dòng cao cấp và bộ combo 3 lõi PP sử dụng 1 năm không tốn phí thay lõi.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/tet-nay-may-loc-nuoc-ion-kiem-len-ngoi-vi-suc-khoe-50202125113591648.htm

(Dân Việt).