Mua xe 200 triệu bất ngờ được hỏi mua lại giá 700 triệu mà chưa đồng ý bán

Thứ Bảy, ngày 14/11/2020 16:35 PM (GMT+7)

Bỏ 200 triệu mua Hyundai Accent, nhờ bấm được biển số đẹp 567.89 có người ngỏ ý mua lại với giá 700 triệu, tuy nhiên chủ nhân vẫn chưa chịu bán.

Mới đây, một chiếc Hyundai Accent tại Thanh Hoá đã thu hút được không ít sự chú ý nhờ đeo biển số tiến 567.89 cực đẹp. Được biết, chiếc xe này vừa được mua lại với giá khoảng 200 triệu đồng, sau đó chủ nhân mới đã mang đi bấm lại biển số.

Mua xe 200 triệu bất ngờ được hỏi mua lại giá 700 triệu mà chưa đồng ý bán - 1

Biển xe "khủng" được chủ nhân chụp lại thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng 

Điều bất ngờ, biển số mới của chiếc Hyundai Accent đời cũ này lại rất đẹp: 36A - 567.89. Không lâu sau đó những hình ảnh chiếc xe này được đăng tải lên mạng xã hội với nhiều lượt chia sẻ. Chủ nhân may mắn trên đã nhận rất nhiều bình luận chúc mừng đến từ cộng đồng người dùng ô tô tại Việt Nam.

Mua xe 200 triệu bất ngờ được hỏi mua lại giá 700 triệu mà chưa đồng ý bán - 2

Giới luận biển cho rằng dãy số 567.89 có ý nghĩa được dịch ra là "san bằng tất cả".

Mua xe 200 triệu bất ngờ được hỏi mua lại giá 700 triệu mà chưa đồng ý bán - 3

Sau khi đăng tải thông tin, đã có người trả chiếc xe với giá 700 triệu đồng nhưng chủ nhân vẫn không đồng ý bán

Theo người đăng tải, đã có người sẵn lòng mua lại chiếc Hyundai Accent với giá 700 triệu đồng nhưng chủ nhân chiếc xe vẫn không đồng ý. Với số tiền 700 triệu đồng, chủ nhân chiếc Hyundai Accent hoàn toàn có thể "lên đời" mẫu xe mới với kích thước rộng rãi hơn.

Dưới bài đăng, có khá nhiều người khuyên chủ xe rằng có thể sang tay chiếc Accent cũ này để mua ngay một chiếc xe hoàn toàn mới hoặc thậm chí "lên đời" phân khúc hạng C cao hơn với Mazda 3 hay Kia Cerato đang bán chạy. Theo những hình ảnh được chia sẻ thì chiếc Hyundai Accent mang biển số 567.89 là mẫu xe thuộc thế hệ thứ 3, từng được TC Motor nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Trong khi đó, dòng xe này đời 2020 hiện đang bán tại Việt Nam đã bước sang thế hệ thứ 5 và ra mắt cách đây 3 năm.

Mua xe 200 triệu bất ngờ được hỏi mua lại giá 700 triệu mà chưa đồng ý bán - 4

Trước đây, nhiều người đã may mắn trúng "món hời" tương tự, nhiều người đã vui vẻ bán lại xe

Thông thường, khi các chủ xe bốc được biển số đẹp, độc hoặc mang ý nghĩ phong thủy nào đó, có nhiều người sẵn lòng ngỏ ý mua lại xe với mức giá gấp đôi hoặc cao hơn tùy thương lượng. Do đó, nhiều chiếc ô tô đã trở thành một "món hời” nếu chủ xe chẳng phải là người quá quan trọng về những con số.

Trong thời gian gần đây, hầu hết xe biển ngũ quý đều được bán lại ngay sau khi vừa ra biển với mức giá không tưởng. Giá xe có thể gấp rưỡi đến gấp đôi hoặc cao hơn tùy vào thương lượng giữa người mua và người bán.

Có thể kể đến như chiếc Kia Cerato biển 51G-888.88 được rao bán với mức giá đến 3 tỷ đồng, trong khi giá xe thời điểm mua là gần 700 triệu đồng. Chưa hết, trước đây còn có Hyundai Santa Fe biển 30F-555.55 và 30F-999.99 cũng được nhiều người hỏi mua với mức giá cao gấp 3 lần giá trị xe…

Nguồn: http://danviet.vn/mua-xe-200-trieu-bat-ngo-duoc-hoi-mua-lai-gia-700-trieu-ma-chua-dong-y-ban-502...

Bất ngờ về chiếc xe ô tô đầu tiên trên thế giới, nghe giá ai cũng ”sốc”

Nhìn chiếc xe ô tô đầu tiên trên thế giới, chắc chắn bạn sẽ khó tìm được bất kỳ sự kết nối nào với những chiếc...

Theo Hồng Hương (Dân Việt)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh