Máy in nhãn thương hiệu Nhật dành cho thị trường Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 08/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Máy in nhãn Tepra Pro là thương hiệu được ưa chuộng tại Nhật Bản nay đã có thêm phiên bản tiếng Việt dành riêng cho người Việt, với nhiều tính năng tạo nhãn dán vô cùng tiện lợi và đẹp mắt.

Để hỗ trợ cho việc quản lý, phân loại các tài liệu và vật dụng thì việc sử dụng nhãn dán là điều cần thiết.Tuy nhiên hầu như nhãn dán lại thường được viết tay và dán thủ công, làm nhãn dễ bị bong tróc và mất khá nhiều thời gian.

Vậy nên máy in nhãn được xem là một trong những ứng dụng công nghệ không những cho văn phòng mà còn trong đời sống hiện đại. Các nhãn dán được tạo ra thật đơn giản và nhanh chóng, đa dạng và đẹp mắt nhờ các tính năng chỉnh sửa được tích hợp trên máy.

Hiện nay, dòng máy in nhãn Tepra Pro SR-R170V với phiên bản Tiếng Việt sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhãn dán hằng ngày một cách tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn.

Máy in nhãn Tepra Pro được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản và đặc biệt là phiên bản mới sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt dành riêng cho thị trường Việt Nam nên rất dễ thao tác trên bàn phím của máy.

Máy in nhãn thương hiệu Nhật dành cho thị trường Việt Nam - 1

Ngoài ra máy còn được hỗ trợ 2 kiểu gõ VNI/Telex quen thuộc và có rất nhiều các ký tự, biểu tượng, khung, hình minh hoạ đa dạng .

Máy sử dụng cùng với băng nhãn chuyên dụng cho máy có độ rộng từ 4-6-9-12-18mm bao gồm nhiều lựa chọn khác nhau như băng nhãn màu in mực đen, băng nhãn trong suốt in mực đen, ruy băng với nhiều màu sắc đẹp trang nhã, cuốn hút nên có thể dùng để trang trí.

Với các thao tác vô cùng đơn giản là nhập văn bản, định dạng văn bản theo ý thích và bấm in là bạn đã có ngay các nhãn dán đẹp mắt, sinh động.

Máy in nhãn Tepra Pro có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào ở văn phòng hay nhà máy, cùng chức năng tay cầm tiện lợi và có thể sử dụng bằng pin kiềm AA nên bạn có thể mang máy đi bất cứ đâu.

Máy in nhãn có rất nhiều ứng dụng hữu ích trong công việc và đời sống như là:

Văn phòng: Máy in nhãn giúp bạn quản lý tài liệu,  hồ sơ bằng việc tạo ra nhãn dán và dán lên giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp. Không những vậy bạn có thể tạo nhãn để trang trí hoặc ghi chú mọi thứ hình yêu thích theo phong cách riêng.

Máy in nhãn thương hiệu Nhật dành cho thị trường Việt Nam - 2

Nhà máy: Các ghi chú và ký hiệu lên vật dụng như là chú thích, hướng dẫn sử dụng , cảnh báo hoặc thông tin khác trên các vật dụng, thiết bị để tránh nhầm lẫn, sự cố khi sử dụng.Ngoài ra bạn có thể dán nhãn để thông báo, chỉ dẫn hoặc cảnh báo nguy hiểm trong nhà máy.

Trường học: Có thể sử dụng làm nhãn dán cho các vật dụng cá nhân, dụng cụ học tập, đồ dùng sinh hoạt  để phân loại, ghi chú, nhắc nhở v.v... Ngoài ra có thể dùng nhãn dán để phân loại hồ sơ, tài liệu của học sinh hay giáo viên.

Bệnh viện: Đánh dấu và phân loại các dụng cụ, thiết bị, tài liệu lưu trữ, hồ sơ bệnh án v.v…

Máy in nhãn thương hiệu Nhật dành cho thị trường Việt Nam - 3

Cừa hàng hoặc nhà hàng, khách sạn : Tạo nhãn dán cho các kệ hàng, sản phẩm ghi chú và hướng dẫn cho khách hàng hoặc trang trí các vật dụng xung quanh cửa hàng,.

Máy in nhãn thương hiệu Nhật dành cho thị trường Việt Nam - 4

Các ứng dụng sáng tạo khác: máy có thể in trên chất liệu ruy băng, do đó bạn thỏa sức sáng tạo để gói quà, làm đồ handmade hoặc sử dụng làm các phụ kiện trang trí khác trong tiệc cưới, tiệc sinh nhật.

Máy in nhãn thương hiệu Nhật dành cho thị trường Việt Nam - 5

Với những tính năng nổi bật như trên, máy in nhãn đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống xung quanh chúng ta, giúp cho các công việc văn phòng trở nên tiện lợi và làm mới không gian cũng như các vật dụng xung quanh được đẹp mắt, gọn gàng và thoả sức sáng tạo trên những nhãn dán mình yêu thích.

Máy in nhãn Tepra Pro SR-R170V sẽ được ra mắt và phân phối tại thị trường Việt Nam vào tháng 12 này, bạn còn chờ gì mà không sử dụng chiếc máy này thay cho việc làm nhãn thủ công trước đây.

Hãy bắt đầu thói quen sử dụng nhãn dán một cách tuyệt vời nhé!

Để  biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy truy cập website: www.kingjim.com.vn ngay hôm nay !

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy in nhãn Tepra Pro SR-R170V phiên bản Tiếng Việt

Công ty TNHH King Jim (Việt Nam)

Địa Chỉ : TÒA NHÀ SAIGON RIVERSIDE OFFICE CENTER

Phòng 906, Tầng 9, Số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 - 28 - 3939 - 3922              

Email: customer@kingjim.com.vn

                     

(Khám Phá).