Kỹ tính như Trấn Thành, chọn nước uống cũng phải chuẩn sạch

Thứ Tư, ngày 07/04/2021 20:00 PM (GMT+7)

Hiểu rõ tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe, Trấn Thành đặt tiêu chuẩn vô cùng cao với nguồn nước uống, nước sinh hoạt của gia đình.

Trấn Thành là một cái tên chưa bao giờ ngừng hot, là “thương hiệu” đảm bảo độ ăn khách cho bất kỳ tiểu phẩm hài, gameshow hay TV show nào trên sóng truyền hình. Để có được thành công như vậy, không chỉ bởi nam MC là người tài năng, đa năng mà hơn hết là bởi sự chỉn chu, cầu toàn, luôn muốn hoàn thiện bản thân hết mức.

Luôn xuất hiện trên truyền hình với vẻ ngoài chỉn chu, phong cách chuẩn mực trong công việc, ngoài đời, Trấn Thành cũng là một người vô cùng kỹ tính, đòi hỏi sự hoàn hảo trong từng chi tiết trong cuộc sống cá nhân. Với nguồn nước cho gia đình cũng vậy, Trấn Thành cho biết nước rất quan trọng với sức khỏe, nước sạch càng quan trọng hơn nữa.

Là một MC, diễn viên với cường độ làm việc liên tục không thời gian cố định, tiếp xúc với mỹ phẩm, ánh đèn sân khấu cực mạnh… Trấn Thành thường xuyên phải uống nước để bù khoáng, cấp nước cho cơ thể, duy trì độ ẩm cho làn da. Đặc biệt, nam MC còn thường xuyên sử dụng nước chanh mật ong ấm mỗi sáng để thải độc, tăng cường sức đề kháng và giữ cổ họng và giọng nói ở trạng thái tốt nhất. Hiểu rõ tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe, Trấn Thành cũng luôn đặt tiêu chuẩn vô cùng cao với nguồn nước uống, nước sinh hoạt của gia đình.

Kỹ tính như Trấn Thành, chọn nước uống cũng phải chuẩn sạch - 1

Làm MC trong “gameshow” mới nhất mang tên “Siêu thấu hiểu nước”, giữa hàng trăm ly nước tưởng như khó phân biệt bằng mắt thường, Trấn Thành cuối cùng cũng đã tìm ra ly nước chuẩn sạch từ máy lọc nước Karofi. Đây cũng là thương hiệu vừa vinh dự nhận cú đúp danh hiệu máy lọc nước số 1 thị phần và máy lọc nước được yêu thích nhất tại Việt Nam với 79% lượt bình chọn (theo Báo cáo nghiên cứu thị trường lọc nước của Techsci tháng 1/2021).

Kỹ tính như Trấn Thành, chọn nước uống cũng phải chuẩn sạch - 2

Nếu như Trấn Thành là người cầu toàn, kỹ lưỡng thì Karofi cũng là một trong những thương hiệu có sự nghiêm túc, chỉn chu và thể hiện sự thấu hiểu tuyệt đối đến từng nguồn nước, từng thành phần trong nước, thấu hiểu nguồn nước gắn liền với sức khỏe đến thế nào và thấu hiểu cả hành vi, nhu cầu của người Việt ở từng địa phương với nước.

Với kinh nghiệm chuyên gia 15 năm thực địa tại 63 tỉnh thành khắp Việt Nam, Karofi mang đến giải pháp lọc nước RO có khả năng loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn và độc tố, đáp ứng nhu cầu về nguồn nước chuẩn sạch tinh khiết cho mọi nhà.

Đặc biệt thương hiệu còn gây ấn tượng với bộ đôi công nghệ độc quyền: Công nghệ SMAX nâng cao công suất lọc, kéo dài gấp đôi tuổi thọ của màng cùng công nghệ AIoTec thông minh hỗ trợ giám sát chất lượng nước và lõi lọc từ xa thông qua ứng dụng điện thoại…mang lại sự tiện lợi, thoải mái và tối ưu về kinh tế, chi phí cho người tiêu dùng.

Karofi là đơn vị đạt chuẩn quốc gia nước uống tinh khiết do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y Tế (QCVN6-1:2010/BYT) chứng nhận theo quy trình hướng dẫn của WHO và Unicef. 

Bắt tay cùng Karofi lần này trong vai trò là Đại sứ thương hiệu, Trấn Thành với mức độ ảnh hưởng lớn sẽ đồng hành cùng Karofi trên chặng đường thực hiện sứ mệnh Vì sức khỏe gia đình, lan tỏa tới cộng đồng những thông điệp về nguồn nước và nâng cao ý thức sử dụng nguồn nước sạch an toàn.

Kỹ tính như Trấn Thành, chọn nước uống cũng phải chuẩn sạch - 3

Trải nghiệm ngay https://karofi.com/karofi-sieu-thau-hieu-nuoc.html

Nguồn: http://danviet.vn/ky-tinh-nhu-tran-thanh-chon-nuoc-uong-cung-phai-chuan-sach-50202174195813953.h...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung