Hè này “chơi” lớn: Thu điều hoà cũ, đổi ngay điều hoà mới

Thứ Tư, ngày 15/05/2019 14:00 PM (GMT+7)

Điều hoà cũ không những khiến bạn hao tổn những chi phí không cần thiết, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Dịp này, hãy cùng “tống cựu nghênh tân” với chương trình ưu đãi hấp dẫn “Thu Cũ Đổi Mới Điều Hoà Gree”.

Hao tốn điện năng

Sử dụng điều hoà cũ được xem là một trong những nguyên nhân chính làm hao tổn điện năng do không được trang bị công nghệ biến tần Inverter. Hơn thế nữa, trải qua thời gian dài hoạt động, các động cơ đã xuống cấp dẫn đến hiệu suất làm lạnh không cao, phải cần tiêu tốn một lượng lớn điện năng mới có thể đạt được độ mát mong muốn.

Hè này “chơi” lớn: Thu điều hoà cũ, đổi ngay điều hoà mới - 1

Real Inverter là công nghệ đột phá được phát triển độc quyền bởi đội ngũ Gree với khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 60%.

Chi phí sửa chữa cao

Mỗi một linh kiện đều có một tuổi thọ nhất định. Dù trải qua bao nhiêu lần sửa chữa thậm chí thay mới, về cốt lõi chiếc máy cũ ấy vẫn sẽ tiếp tục xảy ra hư hỏng và trục trặc. Theo đó, hàng loạt chi phí như bảo trì, nạp gas sẽ đội lên rất cao, thậm chí không kém chi phí mua một chiếc điều hoà mới là bao.

Hè này “chơi” lớn: Thu điều hoà cũ, đổi ngay điều hoà mới - 2

Điều hoà cũ gây nên cảm giác mệt mỏi, khó chịu cho người dùng.

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng.

Cánh quạt của điều hoà cũ thường có kích thước nhỏ và sau nhiều năm sử dụng, động cơ cánh quạt đã trở nên yếu đi, không còn tạo đủ lực để lan tỏa khí lạnh đi mà lại trực tiếp thổi vào một chỗ, gây nên cảm giác mệt mỏi, khó chịu cho người dùng.

Hè này “chơi” lớn: Thu điều hoà cũ, đổi ngay điều hoà mới - 3

Màng lọc của điều hoà cũ là nơi cư ngụ lý tưởng cho vô số các loại vi khuẩn và nấm mốc.

Quan trọng nhất, trải qua thời gian dài sử dụng, màng lọc của điều hoà cũ không những không còn chức năng lọc bụi bẩn, mà đã trở thành nơi cư trú lý tưởng cho vô số các loại vi khuẩn và nấm mốc, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người dùng.

Vì sức khoẻ của bản thân và gia đình, đã đến lúc để chiếc điều hoà già cả kia “an nghỉ”, đón ngay một tân binh tiên tiến về nhà. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn vì nguồn ngân sách có giới hạn, thì đừng nên chỉ lướt xem mà hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ nhãn hàng Gree Việt Nam.

Thu Cũ Đổi Mới Điều Hoà Gree

Nhằm bày tỏ lòng tri ân với khách hàng đã đồng hành cùng Gree hơn 10 năm qua cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm với Trái Đất và môi trường sống của cộng đồng, Gree mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn “Thu cũ đổi mới điều hoà Gree”

Hè này “chơi” lớn: Thu điều hoà cũ, đổi ngay điều hoà mới - 4

Gree mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn “Thu cũ đổi mới điều hoà Gree”

Thời gian áp dụng:

08/05/2019- 26/05/2019

Điều kiện áp dụng:

Chương trình áp dụng cho khách hàng đang sử dụng điều hòa thương hiệu Gree model từ 2009 đổ về trước, máy vẫn đang hoạt động tốt tại gia đình.

Gree Việt Nam sẽ thu đổi sang dòng điều hoà Gree – Cozy Inverter có cùng công suất với điều hoà cũ.

Cách thức tham dự:

Chỉ với 4 bước đơn giản: tải ứng dụng “Gree Services” (hỗ trợ trên hệ điều hành iOS và Android), đăng ký thông tin, làm theo hướng dẫn và đợi xác nhận từ nhân viên Gree Việt Nam.

Hãy nhanh tay lên vì chương trình chỉ áp dụng cho 300 khách hàng đăng ký đầu tiên trên toàn quốc.

Được thành lập vào năm 1991, từ một công xưởng nhỏ chỉ lắp đặt điều hoà dân dụng, nhờ vào triết lý kinh doanh dựa trên nền tảng đam mê và sáng tạo, Gree vươn lên trở thành một đế chế hùng hậu, một tập đoàn sản xuất điều hoà đứng hàng đầu thế giới về cả quy mô và sản lượng. Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2013, chỉ trong vòng 2 năm Gree đã chứng tỏ được tiềm lực mạnh mẽ của mình khi đạt tốc độ tăng trưởng cao kỷ lục với con số lên đến 65%.

Hè này “chơi” lớn: Thu điều hoà cũ, đổi ngay điều hoà mới - 5

Gree - Thương hiệu điều hoà nổi tiếng Thế Giới

Điều hoà không khí Gree được tích hợp loạt tính năng đột phá như công nghệ Real Inverter độc quyền với khả năng tiết kiệm lên đến 60% điện năng so với điều hoà thông thường, công nghệ Real Cool tiên tiến tạo ra những làn gió 3D mát lạnh dễ chịu như khí hậu tự nhiên bên ngoài.

Hơn thế nữa, nhờ dàn máy được cấu tạo 100% từ đồng kết hợp với dàn tản nhiệt được mạ thêm một lớp chống ăn mòn, điều hòa không khí Gree sở hữu tuổi thọ trung bình rất cao, góp phần tiết kiệm chi phí và giúp giảm thiểu lượng rác thải điện tử độc hại ra môi trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và các sản phẩm của Gree, độc giả vui lòng liên hệ hotline 1800 8008 (Miễn Phí) hoặc Fanpage Gree Việt Nam.

 (*) Khảo sát của Euromonitor dựa trên doanh số bán lẻ (theo đơn vị) thiết bị tiêu dùng năm 2018

(Khám Phá).