Bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài - Nói KHÔNG với đường kính 

Tại Việt Nam có đến hơn 3,5 triệu người mắc bệnh đái tháo đường, chiếm 6% dân số, trong đó hàng chục nghìn người tử vong mỗi năm vì các biến chức liên quan. Điều đáng báo động là con số này đang tăng rất nhanh. Trước tình trạng đó, những sản phẩm “nói không” tuyệt đối với đường kính như Bột ngũ cốc ăn kiêng Việt Đài đang trở thành nguồn bổ sung dinh dưỡng an toàn và đáng quý cho người tiêu dùng.

Kiểm soát đường trong bữa ăn - nỗi lo thường trực

Để phòng tránh nguy hại từ đường, trước tiên, chúng ta cần phải hiểu được chính xác đường là gì và tại sao nó có thể gây hại tới sức khỏe. Bản thân đường hầu như không có giá trị dinh dưỡng. Mặc dù đường làm tăng hương vị, tạo nên sự hấp dẫn của món ăn, nhưng nếu dùng thường xuyên chúng sẽ khiến vị giác bị phụ thuộc, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đường có thể tác động đến não theo cách tương tự các chất gây nghiện khác.

Trong các loại đường thì đường kính là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chúng được sản xuất theo dây chuyền công nghiệp, có thành phần 100% từ mía, áp dụng công nghệ loại bỏ chất màu bằng than hoạt tính nên có màu trắng, vị ngọt sâu, dễ tan.

Mặc dù đường làm tăng hương vị, tạo nên sự hấp dẫn của món ăn, nhưng nếu dùng thường xuyên chúng sẽ khiến vị giác bị phụ thuộc

Mặc dù đường làm tăng hương vị, tạo nên sự hấp dẫn của món ăn, nhưng nếu dùng thường xuyên chúng sẽ khiến vị giác bị phụ thuộc

Đường kính cung cấp năng lượng (calo) nhưng không có giá trị dinh dưỡng về chiều sâu: không khoáng chất, không protein và không chất xơ. 100% fructose trong đường kính bạn ăn vào đều trực tiếp đi đến gan. Tại gan, fructose sẽ được chuyển hóa và tạo ra một loạt phản ứng bất lợi, đây là lý do tại sao nhiều nhà dinh dưỡng gán cho fructose là chất độc gan. Tiêu thụ đường quá mức có liên quan đến một số tình trạng sức khỏe có hại, bao gồm: béo phì và hội chứng chuyển hóa, bệnh tim, tiểu đường loại 2, huyết áp cao, cholesterol cao, viêm mãn tính, bệnh gan nhiễm mỡ, mảng bám răng và sâu răng… Đặc biệt, đối với người bị tiểu đường, việc hấp thụ nhiều đường hơn mức cần thiết còn có thể gây ra những biến chứng và hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, việc kiểm soát đường huyết ổn định, gần mức bình thường là rất quan trọng để giúp người mắc đái tháo đường sống khoẻ mạnh, ngăn ngừa biến chứng. 

Tuy nguy hại là thế, nhưng người Việt Nam ngày nay đang có xu hướng lạm dụng đường. Tổ chức Y Thế giới cảnh báo, tỷ lệ sử dụng đồ uống có đường tại Việt Nam đã ở mức báo động, trung bình 1 người Việt Nam tiêu thụ khoảng 46,5g đường tự do/ngày, cao gần gấp đôi so với mức nên tiêu thụ (dưới 25g/ngày). 

Việc hạn chế đường trong bữa ăn ngày càng khó bởi trong cuộc sống hiện đại, có rất nhiều sản phẩm đã “bí mật” thêm đường vào thành phần. Không chỉ có trong các thực phẩm ngọt truyền thống như kẹo, bánh, các món nướng,... đường ẩn giấu ngay trong hộp sữa chua, thanh năng lượng, ngũ cốc ăn sáng, bánh mỳ, nước sốt, mứt…

Để xác định chính xác cơ thể mình sẽ nạp bao nhiêu đường, bạn cần đọc kỹ thành phầm thực phẩm. Không chỉ tìm kiếm từ “đường”, bạn còn phải chú ý tới cả các tên gọi khác của đường như siro ngô fructose, đường mía, chất làm ngọt từ ngô, đường mật, nước ép trái cây và mật ong… và những thành phần có kết thúc bằng “ose” thông thường đều là một dạng của đường, ví dụ như: glucose, maltose, sucrose, dextrose, fructose, lactose… Vị trí của đường càng đứng đầu trong bảng thành phần chứng tỏ lượng đường trong sản phẩm càng nhiều.

Bột ngũ cốc Ăn kiêng Việt Đài - nói KHÔNG với đường kính

Hiểu rõ mối nguy hại này từ đường kính và tầm quan trọng của việc cần phải có những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng an toàn, lành mạnh trong cuộc sống hiện đại, thương hiệu Ngũ Cốc Việt Đài luôn kiên trì với tiêu chí 3 “không”: Không đường kính, Không phẩm màu, Không chất bảo quản.

Thương hiệu Ngũ Cốc Việt Đài luôn kiên trì với tiêu chí 3 “không”: Không đường kính, Không phẩm màu, Không chất bảo quản.

Thương hiệu Ngũ Cốc Việt Đài luôn kiên trì với tiêu chí 3 “không”: Không đường kính, Không phẩm màu, Không chất bảo quản.

Đặc biệt, dòng sản phẩm Bột ngũ cốc Ăn kiêng của thương hiệu này được người tiêu dùng hào hứng ủng hộ bởi đây là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường phù hợp cho người mắc tiểu đường, béo phì. Sản phẩm là sự kết hợp thành công giữa ngũ cốc nguyên cám, các loại thảo dược quý (kỷ tử, hoài sơn và khiếm thực) cùng Isomalt - một chất có vị ngọt và năng lượng thấp, được hấp thụ rất chậm khi thức ăn xuống ruột non nên không làm thay đổi hàm lượng đường huyết. 

Isomalt được chứng minh là đặc biệt hữu dụng cho bệnh nhân đái tháo đường, người ăn kiêng, béo phì, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh và ngăn ngừa các biến chứng của đái tháo đường do glucose máu cao, giảm lượng mỡ và các rủi ro từ bệnh tim mạch... Đây là một chất được tinh chế hoàn toàn từ củ cải trắng nên không giống như các sản phẩm đường được chế biến từ mía.

Cùng với đó, các sản phẩm của Ngũ cốc Việt Đài còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng tốt cho cơ thể với “Bộ tứ vi chất thiết yếu” gồm: 

- Canxi: Giúp xương luôn chắc khỏe, phòng ngừa các bệnh xương khớp và giảm tình trạng đau nhức hoặc khó khăn khi vận động, đặc biệt cần thiết với người trung tuổi, người già và người bị tổn thương xương khớp. Bên cạnh đó, canxi cũng rất cần thiết cho hoạt động của thần kinh cơ và quá trình đông máu.

- Vitamin D3: Đảm bảo đủ lượng Vitamin D3 sẽ giúp cơ thể tăng hấp thụ Canxi, chống loãng xương.

- Sắt: Phòng ngừa bệnh thiếu máu do thiếu sắt – thủ phạm gây ra giảm phát triển thể chất, trí tuệ, giảm sức đề kháng của cơ thể và giảm khả năng hoạt động thể lực.

- Chất xơ: Thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể, giúp duy trì sự hoạt động nhịp nhàng của hệ tiêu hóa để tăng cường hấp thụ các vi chất quan trọng như Sắt, Canxi, Vitamin D3.

Bột ngũ cốc Ăn kiêng của Việt Đài là sự kết hợp thành công giữa ngũ cốc nguyên cám, các loại thảo dược quý (kỷ tử, hoài sơn và khiếm thực) cùng Isomalt

Bột ngũ cốc Ăn kiêng của Việt Đài là sự kết hợp thành công giữa ngũ cốc nguyên cám, các loại thảo dược quý (kỷ tử, hoài sơn và khiếm thực) cùng Isomalt

Với kinh nghiệm hơn 20 năm gắn bó với thị trường cùng quy trình sản xuất khép kín theo công nghệ châu Âu, thương hiệu Ngũ Cốc Việt Đài có thể xem là chuyên gia hàng đầu trong ngành ngũ cốc. Sử dụng Ngũ Cốc Việt Đài mỗi ngày được xem là thói quen tốt, góp phần xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh.

Hiện, các sản phẩm của Ngũ Cốc Việt Đài có bán tại các cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc.

Fanpage: https://www.facebook.com/NgucocVietDai.vn

Website: http://thanhanfood.com.vn/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN