Bóc giá xế hộp "MC quốc dân" Quyền Linh thường xuyên lái

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

MC Quyền Linh "Vì bạn xứng đáng" sở hữu nhiều xế hộp hạng sang trong đó có xe VinFast thương hiệu xe Việt.

Quyền Linh sở hữu nhiều dòng xe khác nhau, nam nghệ sĩ cũng không vì thế mà bỏ qua thương hiệu xe Việt. Vào năm 2018 trong khuôn khổ của sự kiện trưng bày 3 mẫu xe ô tô của VinFast là Lux SA 2.0, Lux A 2.0 và Fadil, MC Quyền Linh - người dẫn chương trình danh tiếng của nhiều gameshow truyền hình Việt như: Vượt lên chính mình, Lục lạc vàng, Vì bạn xứng đáng... đã có mặt và xuống tiền đặt mua ngay một chiếc VinFast Lux SA 2.0.

Ngay sau khi quyết xuống tiền mua xế hộp của thương hiệu Việt. MC chia sẻ trên trang cá nhân:

Bóc giá xế hộp "MC quốc dân" Quyền Linh thường xuyên lái - 1

MC Quyền Linh chia sẻ mua xe VinFast.

"Linh đã đặt mua xe Vinfast rồi.

Nghe nhiều thông tin trên báo chí, hôm nay đến tận mắt chứng kiến và xem sản phẩm. Linh thấy thuyết phục thực sự. Rất đáng để mua ngay.... Đã có nhiều người bạn của Linh là doanh nhân mua ô tô trong 2 ngày hôm nay. Rất tự hào vì cũng có 1 thương hiệu Việt sản xuất được sản phẩm chất lượng như vậy"

Lux SA 2.0 là chiếc xe đắt nhất và cũng là chiếc SUV đầu tiên của tại thị trường Việt Nam. Theo đó, VinFast Lux SA2.0 có 2 phiên bản, Tiêu chuẩn và Cao cấp. Tuy nhiên, hãng xe Việt chỉ công bố một mức giá cho Lux SA2.0 là 1,136 tỷ đồng với chính sách giá "3 Không". Sau khi hết khuyến mại, giá bán trở lại mức 1,818 tỷ đồng.

Nhắc đến Quyền Linh, khán giả sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của một nam nghệ sĩ giản dị và thân thiện với mọi tầng lớp khán giả. Thương hiệu của anh đến từ sự chân chất, mộc mạc đã tạo và nét đặc biệt riêng của chàng "MC quốc dân".

Hiện tại mặc dù nam nghệ sĩ có mức cát xê cao nhưng ăn vận đơn sơ. Đặc biệt, anh còn có sở thích đi dép tổ ong khi lái xế hộp. Lý giải việc này, nam nghệ sĩ cho biết vì anh muốn tạo sự thoải mái, tiện lợi trong việc lái xe nên thường xuyên mang dép tổ ong.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/boc-gia-xe-hop-mc-quoc-dan-quyen-linh-thuong-xuyen-lai-a502708.html

Bóc giá xế hộp màu xanh diệp lục của giọng ca “Bùa yêu” Bích Phương

Nữ ca sỹ Bích Phương thường xuyên lái chiếc Mercedes S450 L sang trọng đi dự kiện, màu xe "độc lạ" khiến nhiều người...

Chia sẻ
Theo Trúc Chi (Người đưa tin)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung