Bánh Trung Thu hiện đại hút người mua

Thứ Tư, ngày 08/08/2018 08:00 AM (GMT+7)

Chỉ mới trung thu năm ngoái thôi, khi những hộp bánh trung thu Oreo đầu tiên vừa lạ mắt vừa lạ miệng được bày bán tại các gian hàng Kinh Đô trên toàn quốc, không ít người đã tỏ ra vô cùng bất ngờ và thích thú với sự phá cách độc đáo này, đặc biệt là các bạn trẻ ưa trải nghiệm và khám phá.

Bánh trung thu Oreo có gì đặc biệt?

Mang đến một làn gió hiện đại và trẻ trung cho mùa lễ hội trăng rằm truyền thống, bánh Trung thu Oreo mới lạ trong cả hương vị lẫn hình thức: lớp vỏ bánh mềm mịn bên ngoài với 2 lớp nhân bên trong. Lớp nhân thứ 1 là các hương vị phương Tây như Vani, Chocolate, Custard cùng với lớp nhân thứ 2 (ở giữa) là những loại mứt trái cây nhiệt đới như mứt dâu tây. Mỗi hộp bánh gồm 2 chiếc hoặc 4 chiếc với 4 hương vị: Oreo Socola sữa,  Oreo Brownie Chocolate, Oreo Cappuccino và Oreo Mứt Dâu Tây

Bánh Trung Thu hiện đại hút người mua - 1

Bánh trung thu Oreo Socola sữa: đắng và ngọt, đen và trắng, đủ đầy hạnh phúc;

Bánh trung thu Oreo Brownie Chocolate: lớp vỏ mềm mịn vị chocolate thuần khiết, trọn vị yêu thương;

Bánh trung thu Oreo Cappuccino: Thơm hương cà phê phảng phất, khơi nguồn hứng khởi;

Bánh trung thu Oreo Mứt Dâu Tây: Dâu thật ngọt, mứt thật tươi, vui vẻ trẻ trung.

Đặc biệt hơn, nhà sản xuất Mondelez Kinh Đô năm nay còn rất “chịu khó” sáng tạo với thiết kế vỏ hộp nhỏ loại 2 bánh giống như một chiếc đèn lồng có thể cắm được nến, vỏ hộp lớn loại 4 bánh sang trọng và có thể dùng để giữ đồ trang sức, đồ cá nhân, …

Hiện đại không xa rời truyền thống

Bánh Trung Thu hiện đại hút người mua - 2

Những phong vị bánh trung thu truyền thống đã đi sâu vào tiềm thức người Việt và vẫn luôn được ưa chuộng cho đến ngày nay, là thức quà không thể thiếu để thưởng thức và biếu tặng trong ngày tết đoàn viên. Thế nhưng, thế giới hiện đại đổi mới từng ngày, và giới trẻ ngày nay cũng không nằm ngoài xu thế đó. Đổi mới sáng tạo và làm mới mẻ thêm cho không khí Tết trung thu không hoàn toàn có nghĩa là xoá bỏ nét truyền thống giản dị, sâu lắng của ông bà, mà là một hình thức để chấp nhận những điều mới đến trong cuộc sống, làm cuộc sống có thêm nhiều hương vị hơn, thú vị hơn, có nhiều góc cạnh mới mẻ hơn.

Một chiếc bánh trung thu hiện đại cũng có thể mang được lời chúc viên mãn, tràn đầy. Dù là bánh trung thu hiện đại nhưng những giá trị truyền thống vẫn được truyền tải đủ đầy, hợp lý và ý nghĩa để những thế hệ trẻ luôn có thể gắn kết dễ dàng và trân trọng nâng niu những giá trị tinh hoa nguồn cội.

Tìm hiểu chi tiết về dòng bánh Trung thu Oreo tại trang web chính thức của Kinh Đô: http://tettrungthu.vn

(Khám Phá).