Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Tiêu chí nào quyết định giá thành tủ bếp? Lướt một vòng trên các website cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp với muôn vàn báo giá khác nhau, có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao cùng một tên gọi sản phẩm, báo giá có thể chênh lệch nhiều đến thế. Nhưng hãy cẩn thận, chưa chắc giá rẻ đã là lựa chọn thông minh vì giá thành tủ bếp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.
Nên chọn lò nướng nhiệt phân hay thủy phân?

Nên chọn lò nướng nhiệt phân hay thủy phân?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại lò nướng, song, loại lò tiện lợi nhất thường được chọn lựa là các dòng lò nướng có chức năng tự động làm sạch. Có hai phương pháp tự động làm sạch, đó là phương pháp nhiệt phân và phương pháp thủy phân.
Bếp từ có dễ vệ sinh?

Bếp từ có dễ vệ sinh?

Bếp từ được thiết kế với mặt kính cường lực với ưu điểm nổi bật như: chống trầy xước, sáng bóng, sang trọng...dễ vệ sinh. Tuy nhiên, trong quá trình nấu nướng không tránh khỏi việc bị trào thức ăn ra bề mặt bếp… bạn đã chắc chắn là việc vệ sinh nó thật dễ dàng?
Công suất bếp nói lên điều gì?

Công suất bếp nói lên điều gì?

Đừng quên để ý đến các thông số kỹ thuật, đặc biệt là các chỉ số công suất khi chọn mua bếp từ, để đánh giá sản phẩm bếp từ có tốt hay phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn không…
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang