Tập Đoàn Sơn Hà Xanh ra mắt sản phẩm Bồn INOX siêu chống ăn mòn Lộc Phát

Chiều 22/6, Tập đoàn Sơn Hà Xanh - SHG Group chính thức ra mắt sản phẩm Bồn INOX siêu chống ăn mòn Lộc Phát được sản xuất bằng Vật liệu mới Inox 445NF với khả năng siêu chống ăn mòn đỉnh cao.

Tập Đoàn Sơn Hà Xanh ra mắt sản phẩm Bồn INOX siêu chống ăn mòn Lộc Phát - 1

Ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sơn Hà Xanh đã có chia sẻ cùng Quý đại biểu trong Lễ ra mắt sản phẩm mới

Với sự diễn biến phức tạp của biến đổi khí hậu, tình trạng xâm nhập mặn nguồn nước diễn ra nghiêm trọng với các tỉnh thành có địa lý sát biển của Việt Nam. Sử dụng các loại bồn chứa thông thường để chứa đựng nước ngọt bị nhiễm mặn một thời gian dài sẽ gây xói mòn, hoen gỉ bồn chứa. Các chất hoen gỉ này khi hòa tan ngược vào nước gây ô nhiễm nặng nề.

Trước thực trạng này, với vị thế là Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bồn nước Inox chất lượng cao cấp trong suốt 21 năm qua, SHG Group luôn trăn trở và ý thức trách nhiệm để phát triển loại bồn chứa nước inox chất lượng cao cấp, đảm bảo khả năng chống ăn mòn tuyệt đối với mọi nguồn nước. Sau nhiều năm nghiên cứu, SHG Group đã chính thức cho ra mắt sản phẩm Bồn INOX siêu chống ăn mòn Lộc Phát được sản xuất bằng vật liệu mới Inox 445NF.

Tập Đoàn Sơn Hà Xanh ra mắt sản phẩm Bồn INOX siêu chống ăn mòn Lộc Phát - 2

Bồn INOX siêu chống ăn mòn Lộc Phát

Bồn INOX siêu chống ăn mòn Lộc Phát là sản phẩm được Tập đoàn Sơn Hà Xanh nghiên cứu và thử nghiệm trong thời gian dài trước khi chính thức đưa vào sản xuất tại nhà máy Sơn Hà Xanh. Với việc đầu tư dây chuyền sản xuất và công nghệ mới theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, hiện nay, SHG Group là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất được bồn INOX từ vật liệu 445NF do tính chất vật liệu cứng và khó gia công hơn các vật liệu thông thường.

Tập Đoàn Sơn Hà Xanh ra mắt sản phẩm Bồn INOX siêu chống ăn mòn Lộc Phát - 3

Nhà máy Sơn Hà Xanh - SHG Group tại Khu công nghiệp Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Được sản xuất từ loại inox STS 445NF - loại vật liệu mới độc quyền được Sơn Hà Xanh ký kết hợp tác cùng POSCO VST - Tập đoàn Hàn Quốc hàng đầu thế giới về sản xuất thép không gỉ cán nguội; sản phẩm Bồn INOX Siêu chống ăn mòn Lộc Phát SHG68 là sản phẩm ưu việt với khả năng chống ăn mòn đỉnh cao chống chịu được với mọi nguồn nước kể cả nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn.

Tham dự Lễ ra mắt sản phẩm mới Bồn inox Siêu chống ăn mòn Lộc Phát của Tập đoàn Sơn Hà Xanh tại Khách sạn Mường Thanh Hạ Long, Mr.Park Min Seok - Giám Đốc Bộ phận Kinh doanh Nội địa Tập đoàn POSCO đã có những phát biểu khẳng định tính năng ưu việt của vật liệu STS 445NF cũng như quá trình hợp tác bền chặt giữa POSCO VST và Tập đoàn Sơn Hà Xanh suốt những năm qua.

Tập Đoàn Sơn Hà Xanh ra mắt sản phẩm Bồn INOX siêu chống ăn mòn Lộc Phát - 4

Mr Park Min Seok - Giám Đốc bộ phận kinh doanh nội địa POSCO VST phát biểu trong Lễ ra mắt sản phẩm

Cũng trong buổi lễ ra mắt sản phẩm, các khách hàng đã quan sát trực quan kết quả thử nghiệm ăn mòn 480 giờ trên các bồn chứa nước từ các vật liệu inox khác nhau của Tập đoàn Sơn Hà Xanh. Kết quả sau thử nghiệm cho thấy, bồn inox được sản xuất từ vật liệu inox STS 445 NF không hề có tình trạng xuất hiện vết hoen gỉ, xói mòn tại các đường hàn ngoài và trong thân bồn.

Tập Đoàn Sơn Hà Xanh ra mắt sản phẩm Bồn INOX siêu chống ăn mòn Lộc Phát - 5

Khách hàng quan sát trực quan kết quả thử nghiệm ăn mòn 480 giờ trên các bồn chứa nước từ các vật liệu inox khác nhau của SHG Group

Bồn INOX SHG68 được Tập đoàn Sơn Hà Xanh bảo hành lên tới 30 năm. Đây là dịch vụ bảo hành vượt trội nhất trên thị trường hiện tại dành cho sản phẩm bồn chứa nước Inox. Sơn Hà Xanh hi vọng rằng Bồn INOX siêu chống ăn mòn Lộc Phát sẽ là giải pháp hữu hiệu cho việc bảo đảm chất lượng nguồn nước trước tình trạng xâm nhập mặn đang diễn ra hầu hết khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/tap-doan-son-ha-xanh-ra-mat-san-pham-bon-inox-sieu-chong-an-mon-loc-phat-50202...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung