Tăng tốc cùng Monster Energy: cơ hội trúng xe Exciter 150 phiên bản đặc biệt MotoGP mỗi tuần

Thứ Bảy, ngày 17/10/2020 10:00 AM (GMT+7)

Đều là những đại diện tiêu biểu cho tinh thần mạnh mẽ, phóng khoáng, sự kết hợp giữa Monster Energy và Yamaha Exciter 150 MotoGP đã đem đến cho các bạn trẻ một “combo” lựa chọn quen thuộc vừa để tiếp năng lượng – vừa để khoe cá tính.

Sự hợp tác lâu năm của hai thương hiệu lớn

Monster Energy là một biểu tượng toàn cầu, thường xuyên xuất hiện tại các lễ hội âm nhạc lớn, các giải gaming quy mô, và đặc biệt nhất là các sự kiện thể thao cảm giác mạnh đỉnh cao (MotoGP – đua xe đường trường, Motocross – đua xe địa hình, Formula 1 Racing - Đua xe công thức 1…).

Từ 2013, Monster Energy luôn đồng hành cùng đội đua Yamaha Factory MotoGP. Năm 2019, Monster Energy trở thành nhà tài trợ chính cho đội đua Monster Energy Yamaha MotoGP. Cũng trong 2019, Yamaha Motor Việt Nam ra mắt Exciter 150 – phiên bản Monster Energy Yamaha MotoGP, đánh dấu một cột mốc quan trọng của mối hợp tác thú vị giữa hai thương hiệu lớn mang đến sự phấn khích cho cộng đồng fan.

Tăng tốc cùng Monster Energy: cơ hội trúng xe Exciter 150 phiên bản đặc biệt MotoGP mỗi tuần - 1

Monster Energy đồng hành cùng giải đua xe YamahaGP tại Việt Nam

Combo khí phách thổi bùng đam mê

Đều là những đại diện tiêu biểu cho tinh thần mạnh mẽ, phóng khoáng, sự kết hợp giữa Monster Energy và Yamaha Exciter 150 MotoGP đã đem đến cho các bạn trẻ một “combo” lựa chọn quen thuộc vừa để tiếp năng lượng – vừa để khoe cá tính. Dù trên những chuyến đi xuyên Việt đầy đam mê, hay trong những cuộc đua tốc độ đầy kịch tính, Monster và Yamaha luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để chinh phục thử thách, vượt qua chính mình.

Trong hai tháng 10 - 11/2020, một lần nữa sự kết hợp giữa Monster Energy và Yamaha lại mang đến cho người tiêu dùng bất ngờ lớn với chương trình “Trúng xe Exciter 150 Monster Energy Yamaha MotoGP mỗi tuần” cùng quà tặng ấn tượng:

- 08 Xe máy Yamaha Exciter 150 phiên bản giới hạn MotoGP

- 60 Nón bảo hiểm Monster Energy

- Và hàng ngàn khăn đa năng/ móc khóa Monster Energy

Tăng tốc cùng Monster Energy: cơ hội trúng xe Exciter 150 phiên bản đặc biệt MotoGP mỗi tuần - 2

Không phải ngẫu nhiên mà Monster Energy trở thành thức uống được sử dụng rộng rãi bởi các bạn sinh viên trẻ, giới vận động viên, nghệ sĩ, và những người ưa cuộc sống khám phá mạo hiểm. Câu slogan quen thuộc “Unleash the beast” đã cho thấy sự ủng hộ thái độ sống nhiệt tỉnh hết mình để khai phá tối đa tiềm năng của mỗi người, hướng tới tự do sáng tạo, tự do trải nghiệm.

Bạn đã sẵn sàng để khuấy động cuộc sống, tìm kiếm đam mê cùng Monster Energy chưa?

Chương trình “Trúng xe Exciter 150 Monster Energy Yamaha MotoGP mỗi tuần”

Thời hạn: 1/10/2020 – 30/11/2020

Sản phẩm áp dụng: Sản phẩm Nước tăng lực Monster Energy và Monster Energy Ultra, Lon 355ml, do Công Ty TNHH Monster Energy Việt Nam nhập khẩu.

Phạm vi khuyến mại: Các cửa hàng tiện lợi và siêu thị có thông tin về chương trình khuyến mãi trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết và cách thức tham gia: http://bit.ly/muamonstertrungexciter

Nguồn: http://danviet.vn/tang-toc-cung-monster-energy-co-hoi-trung-xe-exciter-150-phien-ban-dac-biet-mo...

(Dân Việt).