Shop Hà Bi - Điểm đến uy tín và tận tâm dành cho các mẹ bầu và em bé

Là một trong những cửa hàng mẹ và bé còn khá trẻ, song Shop Hà Bi luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt các mẹ đảm về sự uy tín và tận tâm.

Shop Hà Bi - Điểm đến uy tín và tận tâm dành cho các mẹ bầu và em bé - 1

Sau gần 6 năm thành lập, Shop Hà Bi định hướng phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và bé như: các loại vitamin, sữa, bỉm, quần áo, xe đẩy và đồ dùng cho trẻ. Sự thay da đổi thịt từng ngày của Shop Hà Bi giúp họ ngày càng khẳng định được năng lực và vị thế của mình trong ngành hàng mẹ và bé. Nhờ cách vận hành bài bản, linh hoạt nên Shop Hà Bi luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhiều mẹ đảm. 

Đầu tiên, phải kể đến chữ tâm và chữ tầm ở “vị thuyền trưởng” của Shop Hà Bi - Chị Đỗ Thị Hà. Là một người phụ nữ nghị lực và giàu nhiệt huyết, chị Hà luôn mong muốn lan tỏa được nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Chia sẻ về mong mỏi khi gây dựng nên Shop Hà Bi, chị Hà trải lòng: Từ lâu mình đã có niềm đam mê kinh doanh, đặc biệt là với ngành hàng mẹ và bé. Càng kinh doanh, tôi càng thấy yêu trẻ, yêu nghề, đồng thời cũng thấu hiểu sự vất vả và những mong mỏi của cha mẹ là luôn mong muốn những điều tốt nhất cho đứa con của mình. Chính vì vậy, tôi rất mong Hà Bi có thể trở thành một điểm đến lý tưởng, giúp ba mẹ an tâm và hài lòng khi chọn đồ cho con.

Shop Hà Bi - Điểm đến uy tín và tận tâm dành cho các mẹ bầu và em bé - 2

Vợ chồng chị Đỗ Thị Hà cùng nhau gây dựng và điều hành Shop Hà Bi

Nhiều năm qua, Shop Hà Bi đã trở thành một địa chỉ tin cậy để các mẹ lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho bé, đặc biệt là những sản phẩm về chăm sóc sức khỏe. Đây cũng chính là vấn đề được các bậc cha mẹ lưu tâm nhất. Hiểu được tầm quan trọng ấy, đội ngũ của Shop Hà Bi luôn trau dồi kiến thức và rèn luyện chuyên môn để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho mẹ và bé. Shop Hà Bi luôn chọn lọc khắt khe sản phẩm trước khi bán ra. Tại đây, các sản phẩm bán ra phải là những sản phẩm tốt nhất thế giới.

Shop Hà Bi - Điểm đến uy tín và tận tâm dành cho các mẹ bầu và em bé - 3

Niềm nở và tận tâm với khách hàng chính là văn hóa vận hành của Shop Hà Bi

Với phương châm: kinh doanh bằng chữ tâm, chị Hà luôn tâm niệm rằng, mọi quyền lợi của khách hàng phải đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, Shop Hà Bi luôn tận tâm và tận lực hoàn thiện kỹ lưỡng từng khâu kinh doanh dù là nhỏ nhất. Họ siết chặt mọi quy trình: Từ lựa chọn sản phẩm phân phối, đào tạo kiến thức về công dụng, tính năng của hàng hóa, đến giải đáp và xử lý những phản hồi của khách hàng, mọi thứ đều được làm chỉn chu và cặn kẽ theo đúng tiêu chí: “Vui lòng khách đến. Hài lòng khách đi”.

Shop Hà Bi - Điểm đến uy tín và tận tâm dành cho các mẹ bầu và em bé - 4

Dịch vụ ship hàng tận tình và chu đáo tại Shop Hà Bi

Bên cạnh đó, sự chu đáo, tận tình của nhân viên Shop Hà Bi cũng là một điểm cộng lớn đối với khách hàng. Khi tham gia mua sắm tại đây, ba mẹ được trải nghiệm dịch vụ ship hàng tận nơi hết sức nhiệt tình và chu đáo. Bằng tình yêu thương những thiên thần nhỏ, Shop Hà Bi luôn nỗ lực dốc hết trái tim để làm việc, cống hiến và trao đi những giá trị tốt đẹp nhất tới cộng đồng. Cũng bởi vậy, tất cả nhân viên của Shop Hà Bi luôn niềm nở, tận tình và chu đáo trong mọi tình huống. Đến với Shop Hà Bi, ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi nhận được sự tư vấn phù hợp và cần thiết cho mẹ và bé chứ không nhằm vào mục đích bán được nhiều hàng mà tư vấn sai cho khách.

Shop Hà Bi - Điểm đến uy tín và tận tâm dành cho các mẹ bầu và em bé - 5

Lối bài trí ngăn nắp của Shop Hà Bi

Tiếp đến, sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm cùng lối bài trí thông minh, tinh tế của Shop Hà Bi cũng chiếm thêm được nhiều thiện cảm của khách hàng khi tham gia mua sắm tại đây. Chị Thoa nhận định: “Ngoài an tâm về chất lượng sản phẩm, hài lòng về cách tư vấn bán hàng cũng như cách chăm sóc khách hàng của Shop Hà Bi thì mình còn đặc biệt thích nơi đây ở lối bài trí hàng hóa ngăn nắp và thông minh. Dù có khá nhiều mã hàng nhưng mình không hề gặp khó khăn hay lúng túng tìm đồ khi mua hàng ở đây”. 

Lợi ích của khách hàng luôn là giá trị cốt lõi mà Shop Hà Bi theo đuổi. Mong rằng, cùng với tất cả nỗ lực của toàn hệ thống, Shop Hà Bi sẽ ngày càng thu nhận thêm được nhiều sự quan tâm, góp ý của các bậc phụ huynh để shop ngày càng hoàn hiện và trở thành một trong những điểm đến uy tín hàng đầu xứ Thanh.

Nguồn: http://danviet.vn/shop-ha-bi-diem-den-uy-tin-va-tan-tam-danh-cho-cac-me-bau-va-em-be-50202225515...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung