Sharp ra mắt TV AQUOS XLED 4K mới nhất tại khu vực Châu Á, Trung Đông và Châu Phi

Tập đoàn Sharp đã chính thức công bố việc đưa TV AQUOS XLED 4K mới nhất đến Khu vực Châu Á, Trung Đông và Châu Phi. Thị trường bao gồm Malaysia, Thái Lan, Singapore, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Bangladesh, Đài Loan, Trung Đông và Châu Phi.

Đây là bản nâng cấp của AQUOS XLED đã được giới thiệu trước đó tại Nhật Bản vào năm 2021, công nghệ kết hợp những gì tốt nhất của TV LCD và OLED. Mẫu TV mới nhất này được sản xuất để định nghĩa một chiếc TV hàng đầu thế hệ mới với thiết kế nghệ thuật, cũng như những đổi mới xuất sắc, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem “True to Life” lên một tầm cao mới. Với những công nghệ mang tính cách mạng của mình, TV AQUOS XLED 4K đã chứng tỏ là chiếc TV tốt nhất mà Sharp đã sản xuất trong phân khúc TV 4K trong những năm qua khi mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội.

Sharp ra mắt TV AQUOS XLED 4K mới nhất tại khu vực Châu Á, Trung Đông và Châu Phi - 1

Ông Hirofumi Okamoto, Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh Hệ thống TV của Tập đoàn Sharp cho biết: "Thị trường TV toàn cầu đã phát triển đáng kể trong những thập kỷ gần đây, đặc biệt là với việc giới thiệu các công nghệ TV mới và tiên tiến. Nhờ những đổi mới này, thị trường TV toàn cầu đã tăng trưởng. Là thương hiệu TV hàng đầu của Nhật Bản, Sharp đặt mục tiêu đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường bằng cách không ngừng phát triển công nghệ và tập trung đổi mới TV cao cấp và TV lớn trong tương lai.”

“Hôm nay, chúng tôi thực sự vui mừng được ra mắt thế hệ công nghệ AQUOS XLED mới cho khu vực Châu Á, Trung Đông và Châu Phi. Chúng tôi tin rằng nó thiết lập một tiêu chuẩn mới cho giải trí gia đình và nâng cao trải nghiệm xem cho người tiêu dùng. Trong những năm tới, chúng tôi sẽ tập trung vào việc quảng bá sản phẩm TV của mình, vì Sharp đã trở thành một thương hiệu gia dụng nổi tiếng tại các thị trường này.” ông Okamoto nói.

True Brightness – Độ sáng thật

Sharp ra mắt TV AQUOS XLED 4K mới nhất tại khu vực Châu Á, Trung Đông và Châu Phi - 2

TV SHARP AQUOS XLED 4K với công nghệ Xtreme mini-LED, có vùng làm mờ cao nhất trong các sản phẩm cùng loại để mang lại độ sáng trung thực. Với hơn 2.000 vùng làm mờ đèn nền, TV mang lại độ tương phản màu động vô song, khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường. Ngoài ra, đèn LED nền được tăng đáng kể gấp 88* lần mang lại độ sáng tối đa gấp 6 lần* so với màn hình thông thường, tạo nên màn hình rực rỡ.

True Colour – Màu sắc thật

Sharp ra mắt TV AQUOS XLED 4K mới nhất tại khu vực Châu Á, Trung Đông và Châu Phi - 3

Được thiết kế với công nghệ Deep Chroma Quantum Dot, TV SHARP AQUOS XLED 4K có độ phủ màu cao nhất trong lịch sử của TV AQUOS, với diện tích phủ gam màu cao hơn 20% so với màn hình thông thường. Điều này cho phép TV AQUOS XLED 4K 2023 mang đến màu sắc vật thể trung thực và trải nghiệm hình ảnh sống động như thật.

Âm thanh sống động

Sharp ra mắt TV AQUOS XLED 4K mới nhất tại khu vực Châu Á, Trung Đông và Châu Phi - 4

Để mang đến trải nghiệm âm thanh sống động, TV SHARP AQUOS XLED 4K được trang bị hệ thống loa vòm ARSS+ được trang bị 11 loa xung quanh màn hình. Tính năng này được kích hoạt nhờ sự kết hợp của các loa xuất sắc ở dải tần số cao, trung bình và thấp.

Được cung cấp bởi Google TV

Ngoài việc nâng cao trải nghiệm hình ảnh và âm thanh, TV SHARP AQUOS XLED 4K còn tích hợp liền mạch với Google TVTM. Với Google TV, người dùng có thể dễ dàng khám phá thư viện khổng lồ gồm hơn 400.000* phim, tập phim truyền hình, … từ khắp các dịch vụ phát trực tuyến của Google, được sắp xếp thuận tiện theo thể loại và sở thích của người dùng.

Công nghệ Dolby mới nhất

Sharp ra mắt TV AQUOS XLED 4K mới nhất tại khu vực Châu Á, Trung Đông và Châu Phi - 5

Ngày nay, các nội dung được phân phối đa dạng hơn với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn. Dolby Vision IQ™ tối ưu hóa TV của bạn một cách thông minh để mang đến hình ảnh hoàn hảo trong mọi thời điểm. Và Dolby Atmos® sẽ khiến bạn đắm chìm trong chương trình giải trí yêu thích với âm thanh chuyển động xung quanh bạn với độ chân thực ngoạn mục.

TV đầu tiên của Sharp ra mắt vào năm 1953 và Tập đoàn đang kỷ niệm 111 năm thành lập trên toàn thế giới. Thương hiệu TV AQUOS là sản phẩm hàng đầu của Sharp trong hơn 20 năm liên tiếp, được biết đến với hiệu suất độ sáng và độ tương phản màu vượt trội.

Giành được Giải Thiết kế Sản phẩm iF năm 2023, TV AQUOS XLED mới nhằm củng cố mục tiêu tăng cường sự hiện diện thương hiệu của thương hiệu AQUOS.

Sharp ra mắt TV AQUOS XLED 4K mới nhất tại khu vực Châu Á, Trung Đông và Châu Phi - 6

Giá và thời gian ra mắt

TV SHARP AQUOS XLED 4K sẽ được bán từ tháng 7 năm 2023 tại Việt Nam. Người tiêu dùng có thể ghé thăm các cửa hàng trực tuyến và ghé thăm các cửa hàng của Sharp để trải nghiệm TV trực tiếp và mua sản phẩm.

Tên sản phẩm Tên mẫu Biến thể Giá
AQUOS XLED 4K TV 4T-C65FV1X 65-inch 59,990,000VND
4T-C75FV1X 75-inch 99,990,000VND

Để biết thêm thông tin, truy cập https://global.sharp/aquos/en/xled/.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung