Quà Tết Happybox - Tinh hoa quà Việt, trao gửi yêu thương mỗi dịp xuân về

Hàng năm đến dịp xuân về, chúng ta lại rộn ràng đón Tết cổ truyền. Những tình cảm trân quý, yêu thương được thể hiện qua những món quà Tết đầy ý nghĩa, và đây cũng là tập quán lâu đời của người Việt. Đặc biệt trong dịp Tết này, Happybox đã không ngừng sáng tạo và cho ra “Bộ sưu tập quà Tết 2023” với thông điệp “Trao Happybox – Gửi trọn yêu thương”. Mỗi phần quà những yêu thương và ước vọng một năm mới bình an, thịnh vượng.

Quà Tết Happybox - Món quà may mắn, thịnh vượng đúng nghĩa

Hồi hộp nhìn đồng hồ điểm thời gian, tờ lịch đã được thay mới, mùa đông đi qua nhường chỗ cho mùa xuân về. Tết đến, lòng người xốn xang với biết bao bồi hồi, cảm xúc. Đây chính là thời điểm để chúng ta tri ân và nhớ đến những người thân yêu, những người đã cùng đồng hành cùng chúng ta trong suốt một năm qua, dành tặng đến họ những lời chúc và món quà Tết ý nghĩa nhất. Và xuân Quý Mão năm nay sẽ còn trọn vẹn hơn nữa khi hương vị Tết được Happybox gói gắm, lan tỏa đến mọi nhà trong phiên bản hộp quà Tết sang trọng, lịch sự.

Quà Tết Happybox - Tinh hoa quà Việt, trao gửi yêu thương mỗi dịp xuân về - 1

Hộp quà Tết Phúc Lộc An Khanh của Happybox

Từ xưa đến nay, việc tặng quà Tết đã trở thành một truyền thống ý nghĩa trong văn hóa người Việt. Với mỗi gia đình, đây chính là dịp để con cháu tri ân, báo hiếu đến ông bà, cha mẹ, còn đối với những doanh nghiệp, việc trao tặng những món quà đến đối tác, khách hàng chính là một lời cảm ơn với mong muốn thắt chặt hợp tác phát triển đôi bên.

Hộp quà Tết ý nghĩa như vậy chắc chắn chúng ta phải rất chú trọng đến uy tín của nhà cung cấp. Một hộp quà tết đúng nghĩa, tuyệt vời nhất để đem đi biếu phải có hình thức lịch sự, sang trọng, vừa phải đa dạng về chủng loại và chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Với những tiêu chí ấy thì “Bộ sưu tập quà Tết 2023” chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một món quà may mắn và thịnh vượng đúng nghĩa.

Quà Tết Happybox - Tinh hoa quà Việt, trao gửi yêu thương mỗi dịp xuân về - 2

Chất lượng cao cấp cùng thiết kế đẳng cấp, sang trọng

Nét đẹp hình thức của hộp quà Tết cao cấp rất quan trọng, bởi đây là yếu tố thu hút cái nhìn của khách hàng, giúp xây dựng hình ảnh của một thương hiệu hay thể hiện sự tôn trọng đến đối tác. Nó cũng giống như việc bạn đầu tư cho ngoại hình và trang phục của mình mỗi khi xuất hiện trong các dịp quan trọng.

Với mong muốn đem đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng, Happybox luôn chú trọng đến sự khác biệt và ấn tượng của từng món quà. Giá trị cao cấp của mỗi món quà sẽ được thể hiện qua sự thiết kế sáng tạo, sản phẩm được bố trí hài hòa bên trong hộp quà cao cấp và tạo nên sự khác biệt mà chỉ Happybox mới có.

Quà Tết Happybox - Tinh hoa quà Việt, trao gửi yêu thương mỗi dịp xuân về - 3

Trong “Bộ sưu tập quà Tết 2023” do Happybox cung cấp luôn có sự khác biệt ấn tượng với sự phối trộn màu sắc, màu đỏ sang trọng cùng màu nâu ấm áp giúp tạo nên sự hài hòa, thu hút nhưng cũng không kém phần lịch sự và sang trọng. Những gam màu được lựa chọn luôn thể hiện sự lạc quan, ấm cúng khi chào đón năm mới bình an, và nhiều may mắn. Vì vậy, với những món quà của Happybox thiết kế chắc chắn người nhận sẽ rất hài lòng.

Quà Tết Happybox - Trao gửi yêu thương đến mọi người

Việc chọn lựa những hộp quà, giỏ quà Tết để tặng cho gia đình, thân hữu hay những đối tác quan trọng thì cũng chính là đang trao gửi yêu thương với “hương vị Tết”. Đây cũng chính là sứ mệnh lớn lao của những món quà Tết: gửi gắm yêu thương, gửi gắm những lời chúc may mắn và tốt lành đến với những người thân thương. Hành trình yêu thương sẽ luôn đọng lại trong tim mỗi người khi ta biết cách lựa chọn những món quà ngon và gửi gắm chúng cùng nụ cười rạng rỡ trong ngày Tết.

Quà Tết Happybox - Tinh hoa quà Việt, trao gửi yêu thương mỗi dịp xuân về - 4

Giỏ quà Tết Happybox

Hơn cả một món quà, điều Happybox muốn gửi đến khách hàng chính là những giá trị tinh thần trang trọng nhất. Là những lời chúc bình an may mắn, vạn sự như ý. Là sự sẻ chia yêu thương. Là những giá trị văn hóa truyền thống luôn được lưu truyền và gìn giữ ngàn năm. Tết là để yêu thương và trao yêu thương! Hãy trao tặng người bạn yêu quý những món quà ý nghĩa nhất.

Happybox - Một sản phẩm của Công ty Cổ phần Happy Century

Địa chỉ: 1073/21 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

CN Hà Nội: Toà nhà Icon 4, 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0906 330 360 - 0901 246 868 - 0904 330 360

Website: https://happybox.vn

Panpage: https://www.facebook.com/Happybox.Official.VN

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/qua-tet-happybox-tinh-hoa-qua-viet-trao-gui-yeu-thuong-moi-dip-xuan-v...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung