Nhật Hoàng Audio - Nhà phân phối âm thanh Karaoke chính hãng đáng tin cậy

Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 08:00 AM (GMT+7)

Là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng như Jarguar, California, CAVS, tất cả các sản phẩm Amply của nhà phân phối Nhật Hoàng đều có tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trước nhu cầu thưởng thức âm thanh ngày một tăng cao, vấn đề lựa chọn những sản phẩm thiết bị âm thanh nhập khẩu, chính hãng như Amply, Loa, Micro… luôn là băn khoăn của mọi khách hàng.

Nhật Hoàng Audio - Nhà phân phối âm thanh Karaoke chính hãng đáng tin cậy - 1

Nhật Hoàng – Nhà tiên phong âm thanh Karaoke chính hãng!

Chọn mặt gửi vàng

Trong thời buổi thị trường hàng lậu, hàng kém chất lượng đang tràn lan, thay vì đến các siêu thị điện máy để lựa chọn thì hiện nay, khách hàng lại tập trung tới các showroom chuyên dụng để được các chuyên gia chuyên ngành tư vấn kỹ hơn trước khi lắp đặt, đảm bảo có thể khai thác được tối đa những giá trị đích thực của bộ dàn âm thanh Karaoke.

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối, vậy cái tên nào đáng để người mua lựa chọn? Không phải là duy nhất, nhưng Nhật Hoàng là một trong số những cái tên tiên phong nhập khẩu âm thanh nguyên chiếc chính hãng về thị trường Việt Nam. Những yếu tố nào giúp Nhật Hoàng xứng đáng được tin tưởng?

Có thâm niên trong lĩnh vực âm thanh

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có vốn kiến thức vững chắc về sản phẩm âm thanh, thị trường âm thanh và hiểu được tâm lý người dùng Việt. Hằng năm, có hàng chục nghìn sản phẩm như Amply Jarguar 506N, Amply California 468B, Loa CAVS 401E, Micro không dây CAVS PG99… được phân phối và nhiều công trình lớn, tầm cỡ được Nhật Hoàng tư vấn lắp đặt thiết kế.

Theo Giám đốc kỹ thuật của Nhật Hoàng, người đã từng làm trong lĩnh vực âm thanh 20 năm nay, cho biết: “Để có một dàn Karaoke chất lượng âm thanh hay, thì sản phẩm tốt là chưa đủ. Bộ dàn đó phải có sự đồng bộ cao, các thành phần cấu thành của bộ dàn phải phù hợp nhau: Amply âm thanh hay, loa bass đủ lớn, micro khử được tạp âm…”

Nhật Hoàng Audio - Nhà phân phối âm thanh Karaoke chính hãng đáng tin cậy - 2

Đội ngũ nhân viên tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!

Dịch vụ sau bán hàng, chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành luôn là yếu tố quan trọng đối với Amply karaoke, vì khi thiết bị âm thanh hoạt động với tần suất lớn và liên tục thì dễ mắc nhiều vấn đề về kỹ thuật ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Hiện nay, chỉ Nhật Hoàng Audio có dịch vụ chấp nhận bảo hành cho một số sản phẩm Amply khi mắc một vài lỗi do người sử dụng, nhanh chóng phát hiện các lỗi này để sớm khắc phục, tiết kiệm nhiều thời gian. Với hệ thống bảo hành trên 63 tỉnh thành trên cả nước, đây là một trong những yếu tố được người sử dụng đánh giá cao ở Nhật Hoàng.

Cam kết hàng chính hãng

Là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng như Jarguar, California, CAVS, tất cả các sản phẩm Amply của nhà phân phối Nhật Hoàng đều có tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đặc điểm nhận diện quan trọng dễ nhận thấy của sản phẩm Amply nhập khẩu chính hãng đó là tất cả các vỉ mạch của amply chính hãng đều được đóng dấu xuất xứ MADE IN KOREA. 

Nhật Hoàng Audio - Nhà phân phối âm thanh Karaoke chính hãng đáng tin cậy - 3

Tem chống hàng giả do Bộ công an cấp cho sản phẩm của Nhật Hoàng!

Nhật Hoàng cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện sản phẩm của Nhật Hoàng là hàng Fake, hàng nhái kém chất lượng.

Với sự cố gắng không ngừng Nhật Hoàng Audio đã được những giải thưởng, chứng nhận quan trọng do các bộ ban ngành cấp như:- Giải thưởng "Sản Phẩm Tin Cậy - Dịch Vụ Hoàn Hảo - Nhãn Hiệu Ưa Dùng 2014" do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.- Chứng nhận “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng 2014 – Trusted Brand 2014” dưới sự bảo trợ của Cục công tác phía Nam Bộ Công thương, Cục Quản lý thị trường tổ chức.- Cup vàng “Top 10 Nhãn hiệu - Thương hiệu nổi tiếng 2015” do Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức bình chọn.

- Kỷ niệm chương do báo Nhà báo và Công luận tổ chức tại Hội thảo “Phòng, chống hàng giả, hàng nhái – Tiếng nói từ phía cộng đồng doanh nghiệp”.

Nhật Hoàng Audio - Nhà phân phối âm thanh Karaoke chính hãng đáng tin cậy - 4

Những giải thưởng mà Nhật Hoàng đã đạt được thời gian vừa qua!

Nhật Hoàng Audio - Nhà phân phối âm thanh Karaoke chính hãng đáng tin cậy - 5

Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh gia đình lớn nhất miền Bắc, Nhật Hoàng Audio đang là lựa chọn của khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt các thiết bị âm thanh tại nhà, nhằm đem lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng. Khi đến với Nhật Hoàng khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất.

Trụ sở chính: Số 63,  Nguyễn Khoái, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (Đối diện bến xe Lương Yên) - Điện thoại: (04) 3.937.8010- Fax: 043.9378042

Chi nhánh TP HCM: 507 Lạc Long Quân, P5, Q10, TP.HCM- Điện thoại: (08).6651.6655

Website: www.nhathoang.vn - www.CAVSaudio.com

Email: hotro@nhathoang.vn

(Theo Khám phá).