Mục sở thị siêu thị bán lẻ MM Super Market đầu tiên tại Hà Nội

Thứ Tư, ngày 15/01/2020 16:00 PM (GMT+7)

Mới ra mắt được chưa đầy một tháng nhưng siêu thị bán lẻ đầu tiên của MM Mega Market tại Hà Nội mang tên MM Super Market Thanh Xuân, nằm tại tầng hầm tòa nhà Imperial Plaza 360 Giải Phóng đã thu hút đông đảo người dân trên địa bàn xung quanh đến mua sắm, đặc biệt là vào những ngày cận Tết.

Lí giải về sức hấp dẫn này, chị Thu Trang (96 Định Công, Hà Nội) một khách hàng đến mua sắm tại MM Super Market Thanh Xuân cho biết: “Thương hiệu  MM Mega Market rất nổi tiếng ở Việt Nam về giá cả cạnh tranh, thực phẩm tươi sống an toàn và hàng hóa đa dạng. Tuy vậy, các trung tâm MM này thường ở hơi xa nên mình ít khi đến đó mua sắm. Khi có thông tin doanh nghiệp này khai trương siêu thị bán lẻ MM Super Market gần nhà, mình rất mừng vì từ bây giờ mình có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm rau thịt cá ở đây mà không còn phải lăn tăn về chất lượng thực phẩm.”

Mục sở thị siêu thị bán lẻ MM Super Market đầu tiên tại Hà Nội - 1

Siêu thị MM Super Market Thanh Xuân thu hút đông đảo người dân trên địa bàn xung quanh đến mua sắm.

Ngay sau thời điểm khai trương, hàng ngày siêu thị MM Super Market Thanh Xuân không ngừng đón lượng khách hàng lớn đổ về mua sắm. So với các trung tâm MM Mega Market, siêu thị bán lẻ MM Super Market Thanh Xuân chỉ rộng bằng một nửa, khoảng 7.000m2. Tuy vậy, về chủng loại hàng hóa, siêu thị này cũng rất đa dạng với khoảng hơn 10,000 mặt hàng để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn.

Điểm nhấn của siêu thị MM Super Market Thanh Xuân đó là khu vực bày bán các mặt hàng tươi sống được thiết kế theo tiêu chuẩn vệ sinh cao và hiện đại. Theo quan sát, các quầy rau củ quả sạch, khu vực thịt, cá của siêu thị này luôn thu hút được nhiều khách hàng nhất. Được biết, MM Super Market Việt Nam có 4 trạm trung chuyển thực phẩm riêng, gồm: Trạm trung chuyển rau củ quả Đà Lạt, Trạm trung chuyển cá Cần Thơ, Trạm trung chuyển thịt heo tại Đồng Nai và Trạm trung chuyển trái cây Bến Tre. Đây là lí do người tiêu dùng tin tưởng vào các nguồn hàng tươi sống được kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ những trạm trung chuyển thực phẩm này.

Mục sở thị siêu thị bán lẻ MM Super Market đầu tiên tại Hà Nội - 2

Khu vực bày bán các mặt hàng rau củ quả được thiết kế theo tiêu chuẩn vệ sinh cao và hiện đại.

Vào dịp mới khai trương và cận Tết, MM Super Market Thanh Xuân đang tung ra các khuyến mãi “khủng”, nên các khu vực hàng hóa thiết yếu cho ngày Tết cũng thu hút được đông đảo khách hàng đến mua sắm trong những ngày này. “Hàng hóa ở đây khá đa dạng, nhiều khuyến mãi rất lớn nên gia đình tôi đến đây mua sắm luôn cho Tết Nguyên đán, cũng như quà tặng cho gia đình, họ hàng. Khu vực này khá đông dân cư nhưng thiếu các siêu thị lớn, uy tín. Là người nội trợ trong gia đình, tôi thực sự rất vui khi siêu thị MM Super Market có mặt tại đây để phục vụ bà con trong khu vực này”, chị Mai Linh, cư dân chung cư Mandarin Garden Tân Mai chia sẻ.

Một điểm mới được cải thiện so với hệ thống 19 trung tâm MM Mega Market, đó là siêu thị bán lẻ MM Super Market Thanh Xuân đã có khu vực ăn uống cho khách hàng. Nhiều khách hàng từng là “fan ruột” của MM Mega Market cho biết, đây là một điểm cộng của siêu thị bán lẻ MM Super Market Thanh Xuân. Khu vực ăn uống thực sự hữu ích vì đây là điểm dừng chân nghỉ ngơi cần thiết của khách hàng trong quá trình mua sắm.

Nếu bạn chưa từng đặt chân đến siêu thị MM Super Market Thanh Xuân, hãy xem video dưới đây để mục sở thị siêu thị bán lẻ đầu tiên của nhà bán lẻ “khổng lồ” Thái Lan mới khai trương gần đây tại hầm tòa nhà Imperial Plaza, 360 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/muc-so-thi-sieu-thi-ban-le-mm-super-market-dau-tien-tai...

(Khám Phá).