Kinh nghiệm săn vé máy bay tết Ất Tỵ 2025

Hiện tại, các hãng hàng không nội địa tại Việt Nam đã mở bán vé máy bay tết 2025 đợt đầu. Hành khách có thể nhanh tay săn vé tết 2025 với giá ưu đãi hấp dẫn.

Ở thời điểm hiện tại, các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay tết 2025 để phục vụ cho nhu cầu đi lại trong dịp tết Ất Tỵ sắp tới. Một số chặng bay cao điểm trong dịp tết nguyên đán có thể kể đến chặng TP.HCM – Hà Nội, Hà Nội – Đà Nẵng, TP.HCM – Thanh Hóa, TP.HCM – Vinh, TP.HCM – Chu Lai… Bên cạnh đó, các chặng bay đến những điểm du lịch nổi tiếng như Đà Lạt, Nha Trang, Huế, Phú Quốc… cũng sôi nổi không kém. Ngay từ bây giờ, bạn có thể bắt tay săn vé tết 2025 để về quê sum họp cùng gia đình, hoặc đi du lịch đầu năm cùng hội bạn thân của mình.

Giá vé máy bay tết Ất Tỵ 2025 có đắt không?

Hiện tại, giá vé máy bay tết dương lịch 2025 dao động từ 727.000 đồng đã bao gồm thuế phí ở hành trình nội địa và từ 1.527.000 đồng đã bao gồm thuế phí cho hành trình quốc tế. Với vé máy bay tết nguyên đán 2025, nhìn chung có phần nhỉnh hơn với cùng kỳ năm trước khoảng 100.000 đồng và hơn 1 triệu đồng tùy thuộc vào chặng bay cụ thể.

Vé máy bay tết 2025 hiện được các hãng mở bán

Vé máy bay tết 2025 hiện được các hãng mở bán

Ở chặng bay nội địa, giá vé tết nguyên đán 2025 dao động khoảng 1.288.000 đồng đến 3.255.000 đồng đã bao gồm thuế phí. Giá vé tết 2025 được các hãng hàng không đưa ra trong đợt bán vé đầu tiên khá linh hoạt dựa trên hạng vé, chặng bay, giai đoạn bay…

Vào các ngày trước tết cho đến giáp tết nguyên đán. những đường bay từ miền Nam ra miền Bắc, miền Trung như đi Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng... là các đường bay trọng điểm với nhu cầu cao.

Đối với các đường bay quốc tế đi đến những quốc gia lân cận Việt Nam như Lào, Campuchia, Thái Lan, Singapore…, giá vé máy bay tết 2025 sẽ dao động từ hơn 1.000.000 đồng cho đến hơn 6.000.000 đồng.

Kinh nghiệm săn vé máy bay tết 2025 giá rẻ

- Đặt vé tết trong đợt mở bán đầu tiên: thời điểm tốt nhất để săn vé tết 2025 là ngay khi các hãng mở bán vé tết đợt đầu, tức là tháng 7 – tháng 8.

- Chọn chuyến bay tối muộn hoặc sáng sớm: các chuyến tối muộn hoặc sáng sớm thường sẽ có giá rẻ vì đây là khung giờ bay bất tiện, không được quá nhiều hành khách lựa chọn.

Bay chuyến sáng sớm hoặc tối muộn sẽ có giá tốt hơn

Bay chuyến sáng sớm hoặc tối muộn sẽ có giá tốt hơn

- Mua vé trong các đợt khuyến mãi: Các hãng sẽ tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn theo đợt để phục vụ mùa tết cũng như các combo bay – nghỉ dưỡng, vé khuyến mãi theo đoàn…

- Đặt vé có hành trình lệch đầu: trước tết, các hành trình bay từ Nam ra Bắc sẽ có nhiều người bay, trong khi đó chặng lệch đầu chiều ngược lại thì không có nhiều khách. Sau tết, hành khách chủ yếu bay từ Bắc vào Nam nên nhu cầu chiều từ Nam ra Bắc giảm rõ rệt.

Đà Nẵng là điểm du lịch hot vào dịp tết nên thường có giá vé cao

Đà Nẵng là điểm du lịch hot vào dịp tết nên thường có giá vé cao

- Mua vé tết tại đại lý uy tín: giai đoạn cao điểm dịp tết luôn có kẻ gian trục lợi, lừa đảo hành khách không có kinh nghiệm. Việc chọn đại lý uy tín sẽ giúp bạn mua được vé giá tốt, được hỗ trợ kịp thời khi có vấn đề phát sinh.

Mẹo làm thủ tục chuyến bay Tết nhanh chóng

- Check in online: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Vietravel Airlines và Pacific Airlines đã áp dụng cách thức check in online (trực tuyến). Ngoại trừ Vietnam Airlines triển khai check in online tại tất cả 22 sân bay trong nước, các hãng khác chỉ áp dụng ở một số sân bay lớn.

- Check in tại kiosk ở sân bay: bạn có thể làm thủ tục trực tuyến tại các kiosk check in đặt ở một số sân bay lớn như: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Nha Trang... Dịch vụ này hiện được triển khai bởi Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines và Bamboo Airways.

Hành khách có thể tự check in tại kiosk ngay tại các sân bay

Hành khách có thể tự check in tại kiosk ngay tại các sân bay

- Thời gian làm thủ tục tại sân bay dịp Tết: Dịp tết, nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của hành khách rất cao nên sân bay luôn trong tình trạng quá tải. Cho dù bạn đã check in online trước hay tới sân bay làm thủ tục, bạn đều phải đến sân bay sớm ít nhất 2 - 3 tiếng trước giờ bay (bay nội địa) và 4 - 5 tiếng trước giờ bay (bay quốc tế).

Săn vé máy bay tết 2025 tại efly.vn

Bạn sẽ dễ dàng tìm được vé máy bay tết 2025 giá rẻ bằng cách truy cập vào website efly.vn. Bạn nhập thông tin ngày bay, điểm đi, điểm đến, website efly.vn sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh giá vé từ nhiều hãng hàng không và đặt vé nhanh chóng trong vòng chưa đầy 5 phút. Bên cạnh đó, EFLY cũng hỗ trợ đổi vé, mua thêm hành lý, tư vấn thủ tục bay…, giúp bạn có được trải nghiệm chuyến bay tết suôn sẻ. Nếu không thể tự mình săn vé, bạn hãy gọi về số hotline của EFLY để được hỗ trợ nhanh chóng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN