Đá quý Chính Biển: Hành trình gian nan xây dựng thương hiệu đá quý uy tín

Thứ Ba, ngày 08/06/2021 16:00 PM (GMT+7)

Đá quý Chính Biển sở hữu đa dạng mẫu mã chế tác tinh xảo, ấn tượng với nhiều sản phẩm đá quý sang trọng và hiếm thấy cùng chất lượng được kiểm định chặt chẽ...

Đá quý Chính Biển: Hành trình gian nan xây dựng thương hiệu đá quý uy tín - 1

Có thể nói Đá quý Chính Biển suốt hơn 20 năm qua luôn trở thành thương hiệu trang sức đá quý được “giới sành” lựa chọn. Với tâm huyết và tình yêu nghề, vợ chồng anh Nguyễn Đức Chính và chị Nguyễn Thị Biển đã thổi hồn vào những viên đá thành vô số tác phẩm quý giá từ đá quý. Nghệ nhân Nguyễn Đức Chính còn là người mang nghề tranh đá quý đến vùng đất Lục Yên – Yên Bái.

Đá quý Chính Biển: Hành trình gian nan xây dựng thương hiệu đá quý uy tín - 2

Hành trình đến với kinh doanh đá quý và xây dựng thương hiệu Đá quý Chính Biển quả thật là một câu chuyện dài của sự nỗ lực, của chữ duyên trong nghề của đôi vợ chồng anh Nguyễn Đức Chính và chị Nguyễn Thị Biển. Vừa buôn bán, vừa mài đá quý, chỉ một năm sau vợ chồng Nguyễn Đức Chính đã tích lũy được khá khá vốn. Anh Đức Chính từng chia sẻ, đối với việc chế tác đá quý lúc bấy giờ, kỹ thuật mài đá chủ yếu là mài camason (mài tròn) và mài phatset (mài góc cạnh), đầu tiên là cắt đá, sau đó mài qua ba công đoạn là mài thô, dùng bàn quay mài giáp để loại bỏ lỗi, phần thừa, tạo hình khối; sau đó đá được gắn vào một đầu que tre để mài mịn; tiếp theo là đánh bóng viên đá cho sáng.

Đá quý Chính Biển: Hành trình gian nan xây dựng thương hiệu đá quý uy tín - 3

Công việc không chỉ chịu khó là được mà đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ. Vốn sáng dạ, chịu khó mày mò, lại thành tâm với nghề nên tay nghề của anh Chính tiến bộ rất nhanh. Từ cắt xẻ, tạo hình, mài giũa, những sản phẩm của anh Nguyễn Đức Chính làm ra luôn đạt độ kỹ thuật và mĩ thuật cao. Những viên đá vô tri qua tay anh Chính đều trở nên có hồn, mới, thời trang. Đặc biệt, anh khẳng định tay nghề bằng kỹ thuật mài không bị mất đá và mài tạo sao đá ruby. Với tài năng ấy đã đưa anh trở thành nghệ nhân mài đá quý có tiếng tại Yên Bái. Những chủ buôn đá được anh mài đá một lần thì chắc chắn tìm đến lần nữa.

Đá quý Chính Biển: Hành trình gian nan xây dựng thương hiệu đá quý uy tín - 4

Thế nên thương hiệu Đá quý Chính Biển là đứa con tinh thần vô giá mà vợ chồng anh luôn đặt vào đó rất lớn. 23 năm tạo dựng, Đá quý Chính Biển luôn không ngừng hoàn thiện, sáng tạo để ra đời những tuyệt tác từ Ruby thiên nhiên đúng nghĩa. Anh Đức Chính đã vinh dự được trao giải nghệ nhân bàn tay vàng do Hội Mỹ thuật Kim hoàn đá quý Việt Nam trao tặng.

Đá quý Chính Biển: Hành trình gian nan xây dựng thương hiệu đá quý uy tín - 5

Quý khách hàng đến với Đá quý Chính Biển, khách hàng hoàn toàn yên tâm về đá quý thật của Yên Bái (nói không với hàng giả, hàng xử lý hàng nước ngoài).

Thấu hiểu những giá trị tinh thần cùng tình yêu, niềm đam mê đặc biệt dành cho những viên Ruby đầy rực rỡ và quyến rũ, Đá quý Chính Biển không chỉ mong muốn là nơi đem đến ra những loại trang sức đắt tiền, mà nơi đây còn là nơi mang đến sự Bình an - May mắn - Vĩnh cửu cho mỗi người sở hữu.

Trong tương lai gần, Đá quý Chính Biển luôn mong muốn đưa đá quý thành văn hóa làng nghề. Anh Nguyễn Đức Chính khẳng định: “Chỉ có chất lượng, đúng giá, chân thật, tôn trọng khách hàng, cởi mở và làm việc bằng cái tâm nghề nghiệp thì mới giữ được thương hiệu bền vững.”

Đá quý Chính Biển

Địa chỉ : số nhà 1076 đường đinh tiên hoàng thành phố Yên Bái

FB: https://www.facebook.com/Đá-quý-chính-biển

Zalo :0984786023

Nguồn: http://danviet.vn/da-quy-chinh-bien-hanh-trinh-gian-nan-xay-dung-thuong-hieu-da-quy-uy-tin-50202...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung