Chăm lan không khó, chỉ khó khi không có COMBO8 của Mê Lan

Thứ Năm, ngày 25/06/2020 14:05 PM (GMT+7)

Mê Lan biết có rất nhiều người yêu thích phong lan nhưng ngại mua vì có suy nghĩ phong lan rất khó chăm, mua về chơi hết hoa là chết hoặc sống nhưng lại không ra hoa. Trước đây, rất nhiều khách hàng cũng có suy nghĩ đó nhưng từ khi biết đến qui trình chăm sóc lan đơn giản 5 bước với COMBO8 của Mê Lan thì đã thay đổi suy nghĩ và tự tin chơi lan.

Chăm lan không khó, chỉ khó khi không có COMBO8 của Mê Lan - 1

Vườn lan siêu đẹp của khách hàng đã sử dụng Combo8

Nếu bạn mới chơi lan chưa biết chăm sóc vườn lan của mình như thế nào thì hãy đọc hết bài này. Nếu bạn đã chơi lan lâu và đang rối trong một ma trận phân bón, chăm tưới nhiều loại phân bón, phải tốn tiền triệu để mua phân nhưng vườn lan vẫn không như ý thì cũng hãy đọc hết bài này nhé. Vậy Combo8 có gì đặc biệt, chúng ta hãy cùng khám phá.

Combo8 làm được gì cho vườn lan của bạn?

Khi chăm lan, bạn chỉ cần đạt được những điều sau là đã thành công mỹ mãn. Một là, giò lan của bạn phải nhảy mầm, sinh sôi, nẩy nở. Hai là, giò lan phải bung rễ, phát triển bộ rễ dài, rễ phân nhánh như xương cá để tạo một bộ máy hút ẩm và dinh dưỡng mạnh nhất cho cây lan. Ba là, giò lan phải phát triển thân lá vượt bậc. Thân phải to mập, lá xanh mướt, cứng cáp, lá trên phải to hơn lá dưới và không bị rớt lá. Bốn là, khi đến tuổi cho hoa hoặc đến mùa hoa thì giò lan phải cho hoa có màu sắc đẹp, vòi hoa dài, cách hoa to, dày và đầy đủ hương thơm.

Chăm lan không khó, chỉ khó khi không có COMBO8 của Mê Lan - 2

Hiệu quả kích rễ cho lan của Combo8 chỉ sau 2 tuần

Những điều tưởng như lớn lao đó đều được giải quyết dễ dàng bằng Combo8 của Mê Lan. Bộ phân bón này bao gồm 8 loại phân bón cơ bản mà đầy đủ cho giò lan. Nó cung cấp đủ và cân đối dinh dưỡng đa, trung, vi lượng cho lan, giúp giò lan phát triển bền vững về mầm, thân, lá, rễ và hoa.

Vì sao người chơi lan nên mua Combo8 để chăm sóc lan?

Thứ nhất, Combo8 là bộ phân bón được đánh giá là đơn giản dễ sử dụng mà hiệu quả trên hầu hết các loại lan, chỉ cần điều chỉnh liều lượng cho phù hợp. Điều đó đã được chứng minh qua phản hồi của hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng Combo8 trong suốt thời gian qua.

Chăm lan không khó, chỉ khó khi không có COMBO8 của Mê Lan - 3

Hiệu quả kích mầm cho giò lan nằm ở bước 1 trong Combo8

Thứ hai, đây là bộ phân bón được nghiên cứu, trải nghiệm qua thời gian dài, được chứng minh qua nhiều video clip cho khách hàng kiểm chứng. Để xây dựng nên bộ phân bón này, Mê Lan đã nhờ các nghệ nhân tư vấn và điều chỉnh nhiều lần để có một qui trình chăm sóc chuẩn nhất cho lan. Một điều quan trọng nữa là tất cả các sản phẩm trong combo này đều là hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được đăng ký hợp qui, hợp chuẩn đầy đủ. Hầu hết nguyên liệu làm nên các sản phẩm phân bón trong Combo8 được nhập khẩu từ Mỹ và ÚC.

Thứ ba, vì quan tâm đến hiệu quả chăm sóc lan của bạn nên Mê Lan trang bị cho Combo8 một bộ đo lường phân bón dạng rắn và dạng lỏng rất chuẩn, giúp người chơi chăm tưới đúng liều lượng cho vườn lan của mình. Bộ dụng cụ này được tặng kèm hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, giấy hướng dẫn sử dụng luôn được gửi kèm để giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng.

Chăm lan không khó, chỉ khó khi không có COMBO8 của Mê Lan - 4

Trọn bộ Combo8 phân bón dinh dưỡng dành cho lan

Thứ tư, trong suốt quá trình sử dụng, người chơi lan sẽ luôn nhận được sự tư vấn kịp thời từ Mê Lan khi gặp phải khó khăn trong quá trình chăm sóc lan. Bên cạnh việc tư vấn kỹ thuật hàng ngày, thỉnh thoảng Mê Lan có tổ chức các buổi hội thảo online để mời các chuyên gia, nghệ nhân về lan chia sẻ, nâng cao kinh nghiệm chăm sóc lan cho khách hàng nói riêng và người chơi lan nói chung.

Cuối cùng, đó chính là giá cả cực kỳ phải chăng cho một giải pháp chăm lan an toàn, đơn giản mà hiệu quả. Bạn chỉ cần bỏ ra 275.000đ để sở hữu cho mình một bộ phân bón chăm lan chuyên nghiệp và chất lượng. Nếu bạn đã là người chơi lan và chưa từng mua Combo8 thì chắc chắn chi phí mua phân thuốc của bạn trước đây nhiều hơn con số 275.000đ rất nhiều mà còn rất khó khăn trong quá trình sử dụng. Vì vậy, Combo8 không chỉ là hiệu quả, an toàn mà còn rất tiết kiệm.

Chăm lan không khó, chỉ khó khi không có COMBO8 của Mê Lan - 5

Bộ đo lường và hướng dẫn sử dụng của Combo8

Ngoài ra, bạn sẽ luôn được cập nhật các cải tiến, các hướng dẫn mở rộng và kỹ thuật trồng lan qua các video trên fanpage Mê Lan và trên youtube Mê Lan TV. Hãy đặt mua ngay nếu bạn đã tìm thấy cho mình cách chăm lan đơn giản qua bài viết này. Nếu còn phân vân, cần tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ thông tin bên dưới nhé. Mê Lan chúc bạn chăm được những giò lan đẹp.

CÔNG TY TNHH MÊ LAN

ĐC: 132-134 Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

ĐT: 0978463878 – 0707361958 (Zalo)

Facebook: www.facebook.com/melan.vn

Youtube: www.youtube.com/melantv_official

Website: www.melan.vn

Nguồn: http://danviet.vn/cham-lan-khong-kho-chi-kho-khi-khong-co-combo8-cua-me-lan-5020202561452502.htm

(Dân Việt).