Bảo Tín Mạnh Hải tung chương trình "Chế tác hạnh phúc" cùng ưu đãi khủng cho các cặp đôi

Tình yêu đích thực luôn là đề tài chính mà các thương hiệu trang sức sử dụng vào mùa cưới qua các năm. Năm nay, Bảo Tín Mạnh Hải cũng đưa đến thông điệp về tình yêu, nhưng với một góc nhìn khác mang tên “Chế tác hạnh phúc”. 

Bảo Tín Mạnh Hải tung chương trình "Chế tác hạnh phúc" cùng ưu đãi khủng cho các cặp đôi - 1

Sau hai năm đầy biến động vì đại dịch, mùa thu năm nay đánh dấu sự quay trở lại của những ngày mùa thu "bình thường mới". Nếu mùa 2020, 2021 là những ngày tháng chỉ được tận hưởng sắc thu, với phong cách "3 tại chỗ", tổ chức đám cưới online... thì năm nay, mùa thu là cơ hội để bất cứ ai cũng được sống hết mình với tình yêu, ghi lại dấu mốc quan trọng trong cuộc đời - đó là khi nàng được khoác trên mình một chiếc váy cô dâu lộng lẫy, là khi ta trưởng thành, chàng vững bước trong bộ vest lịch lãm bước đến nắm tay người mà mình yêu thương đi đến cuối cuộc đời.

Nắm bắt được tâm lý đó, Bảo Tín Mạnh Hải tung chương trình “Chế tác hạnh phúc” với vai trò là người lắng nghe câu chuyện tình yêu của khách hàng, dùng trang sức để hiện thực hóa chính những tâm tư, tình cảm mà khách hàng muốn gửi gắm, là cầu nối gắn kết hai nửa trái tim, thể hiện đúng sứ mệnh là nơi chế tác câu chuyện tình yêu cho hàng ngàn cặp đôi. 

Bảo Tín Mạnh Hải tung chương trình "Chế tác hạnh phúc" cùng ưu đãi khủng cho các cặp đôi - 2

Trong gần 3 thập kỷ, Bảo Tín Mạnh Hải được chứng kiến ngày vu quy của biết bao đôi lứa, biết bao câu chuyện tình yêu với điểm kết thật hạnh phúc và ngọt ngào. Với chiến dịch “Chế tác hạnh phúc” Bảo Tín Mạnh Hải gửi đến thông điệp tình yêu chính là tình yêu. Tình yêu không có đúng hay sai, tình yêu không phân biệt tuổi tác, địa vị hay giới tính, chỉ cần đúng người, đúng thời điểm và đúng với cảm giác yêu thương. 

Sau khi tung chiến dịch, Bảo Tín Mạnh Hải nhận về hàng nghìn chia sẻ về hành trình đi tới đích đến yêu thương của hàng ngàn cặp đôi thông qua các kênh online và offline. Mỗi người mang một số phận khác với đám đông, áp lực về cả thể chất lẫn tinh thần mà họ gánh chịu cũng lớn hơn nhiều trường hợp thông thường khác. Tuy nhiên, thật đáng ngưỡng mộ khi họ vẫn nắm chặt tay nhau để cùng vượt qua sóng gió và định kiến, chọn để đi cùng nhau, chăm sóc cho nhau đến cuối con đường.

Bảo Tín Mạnh Hải tung chương trình "Chế tác hạnh phúc" cùng ưu đãi khủng cho các cặp đôi - 3

Nằm trong khuôn khổ của chiến dịch, Bảo Tín Mạnh Hải dành tặng các cặp đôi quà cưới với tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng khi tham gia minigame “Sẻ chia hạnh phúc”. Minigame dành cho tất cả cặp đôi đã, đang và sẽ nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời với thể lệ rất đơn giản: các cặp đôi chỉ cần nói lên những gì mình muốn, những điều khiến mình hạnh phúc và nhận những phần quà giá trị từ Bảo Tín Mạnh Hải.

Bảo Tín Mạnh Hải tung chương trình "Chế tác hạnh phúc" cùng ưu đãi khủng cho các cặp đôi - 4

Đồng thời Bảo Tín Mạnh Hải cũng dành tặng các cặp đôi chương trình ưu đãi độc quyền, áp dụng từ ngày 10/9 đến hết 31/12/2022, cho tất cả các khách hàng mua online và mua trực tiếp tại cửa hàng: 

- Ưu đãi tới 8% khi mua nhẫn cưới và 15% tiền công trang sức vàng 24K.

- Ưu đãi 3% trang sức vàng tây, 15% tiền công trang sức vàng 24K và miễn phí thiết kế khi đặt thiết kế trang sức theo yêu cầu. 

- Nhận ngay voucher ưu đãi dịch vụ cưới đến từ các thương hiệu như Adam Store, Vivian, Cường Paris… khi mua nhẫn cưới.

Bảo Tín Mạnh Hải tung chương trình "Chế tác hạnh phúc" cùng ưu đãi khủng cho các cặp đôi - 5

Hotline: 024.2233.9999

Fanpage: fb.com/baotinmanhhai.vn

Website: https://baotinmanhhai.vn/

Hệ thống cửa hàng:

MH1: 39 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân - Hà Nội.

MH2: 15 Quang Trung, Hà Đông - Hà Nội.

MH3: 16 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy - Hà Nội.

MH4: 08 Hoàng Cầu, Đống Đa - Hà Nội.

MH5: 12B Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng - Hà Nội.

MH6: 73 Thái Hà, Đống Đa - Hà Nội.

MH7: 217 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên - Hà Nội.

MH8: 05 Tân Mai, Hoàng Mai - Hà Nội.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/bao-tin-manh-hai-tung-chuong-trinh-che-tac-hanh-phuc-cung-uu-dai-khu...

Chia sẻ
(Nông thôn Việt).
Báo lỗi nội dung