Ariston khẳng định chất lượng qua livestream “Thử thách âm độ”

Thương hiệu máy nước nóng Ariston đã tiếp tục tạo bất ngờ qua livestream “Thử thách âm độ” khẳng định chất lượng đỉnh cao của sản phẩm.

Xem Clip tại đây.

Thương hiệu tiên phong thực hiện “Thử thách âm độ” để khẳng định chất lượng

Mới đây, Ariston đã chọn cách khẳng định chất lượng hàng đầu khi thực hiện livestream “Thử thách âm độ” với 2 dòng máy nước nóng gián tiếp và trực tiếp (Andris2 Top Wifi và Aures Luxury ST45PE), chứng minh khả năng vận hành trong lớp băng dày 20cm trong nhiệt độ -2 độ C và chất lượng của sản phẩm.

Kèm theo là loạt ảnh hậu trường thể hiện sự kỳ công chuẩn bị của hãng suốt 168 tiếng. Không chỉ khán giả mà ngay cả với đội ngũ Ariston thì đây cũng là lần đầu trải nghiệm. Dù bao quanh bởi lớp băng dày, máy nước nóng Ariston được nối đường dẫn nước và điện để duy trì hoạt động và cho ra dòng nước ấm. Nước nóng chảy ra được dẫn lên cao và xả trực tiếp xuống tảng băng để làm tan băng, chứng minh hiệu suất làm nóng của máy không hề bị ảnh hưởng. Có thể thấy, sự nghiêm túc và tâm huyết trong từng giai đoạn setup được nhãn hàng tính toán để đem lại trải nghiệm chân thật nhất cho người xem.

Ariston khẳng định chất lượng qua livestream “Thử thách âm độ” - 1

Bên cạnh việc tái hiện “Thử thách âm độ”, người dùng được dịp giải mã công nghệ tiên tiến của Ariston qua các câu hỏi tương tác với tổng giải thưởng lên đến 240 triệu đồng. Với sự kiện người thật, việc thật, Ariston đã ghi điểm với người tiêu dùng về chất lượng của mình.

Công nghệ hiện đại bứt phá mọi giới hạn của máy nước nóng gián tiếp Andris2 Top Wifi

Ấn tượng nhất là máy Andris 2 Top Wifi dùng thanh đốt 100% bằng titan, làm nóng nước nhanh. Theo tính toán, luồng nhiệt bao quanh là âm 2 độ khiến nước đầu vào rất thấp, do đó sản phẩm cần một thanh đốt có chất liệu làm nóng nhanh, đảm bảo nước lạnh khi đổ vào bình chứa không làm ảnh hưởng đến nhiệt độ nước đã đun. Được biết, thanh đốt được Ariston bảo hành trọn đời.

Khi đặt trong lớp băng dày khiến điều khiển bị hạn chế, nhưng với ứng dụng của hệ thống điều khiển Wifi, ekip vẫn điều khiển được máy từ ứng dụng trên điện thoại. Ngoài ra còn tiết kiệm lên đến 25% điện năng tiêu thụ nhờ kết nối WIFI và công nghệ ECO EVO chuẩn châu Âu, ghi nhớ thói quen sử dụng.

Quan trọng không kém là vi mạch kiểm soát an toàn 3D cho phép máy hoạt động hiệu quả trong điều kiện môi trường âm độ, ẩm ướt. Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, máy sẽ ngưng hoạt động, tự động báo lỗi trên màn hình và ngắt nguồn khi cần thiết. Đây là tính năng đột phá giúp Ariston tự tin thực hiện thử thách.

Ariston khẳng định chất lượng qua livestream “Thử thách âm độ” - 2

Công nghệ đỉnh cao an toàn tuyệt đối của máy nước nóng trực tiếp Aures Luxury ST45PE

Công nghệ ổn định nhiệt độ là công nghệ ghi điểm mạnh trong buổi livestream. Cụ thể, máy nước nóng trực tiếp được trang bị cảm biến lưu lượng, giúp đo tốc độ dòng chảy và nhiệt độ nước đầu vào, từ đó hiệu chỉnh công suất linh động và kiểm soát nhiệt độ nước đầu ra. Đảm bảo nhiệt độ nước luôn ổn định theo cài đặt, bất chấp điều kiện ngoại cảnh.

Bên cạnh đó, hệ thống an toàn đồng bộ TSS, không chỉ cho phép máy hoạt động mà còn đảm bảo an toàn cho ekip khi đặt máy trực tiếp vào trong điều kiện độ ẩm cao và bị băng bao quanh. Theo chuyên gia, cầu giao chống giật Auto ELCB lưỡng cực thế hệ mới có khả năng tự động kiểm tra khi khởi động máy. Cùng với chuẩn tương thích điện từ EMC bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện khác.

Công nghệ cuối được Ariston giới thiệu là mạch điện PCB được bảo vệ đặc biệt. Khi đặt máy trong khối băng hay môi trường độ ẩm cao, các bo mạch điện tử cần được bảo vệ để máy hoạt động ổn định. Bảng mạch in của máy nước nóng Ariston được bảo vệ nhờ vào lớp phủ chống nước trên bề mặt. Công nghệ xử lý những thành phần điện tử khỏi tác động từ bên ngoài, ngăn chặn tổn hại do độ ẩm. Đại diện Ariston cho hay, đây đều là những phát minh độc quyền của hãng, mang đến trải nghiệm an toàn, bền bỉ, tiết kiệm và làm nóng hiệu quả.

Ariston khẳng định chất lượng qua livestream “Thử thách âm độ” - 3

Liên tục đổi mới dẫn lối tiên phong

Trước đó, dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời của Ariston cũng tạo tiếng vang lớn khi dẫn đầu xu hướng sử dụng năng lượng sạch tại Việt Nam. Độ bền sản phẩm với mặt kính cường lực được thiết kế chịu tải trọng lên tới 122 kg/m2 đủ khả năng chịu được mưa đá kích thước lớn và lốc tố với sức gió lên tới 130km/h. Được biết bình chứa không mối hàn là một phát minh tăng độ bền và hiệu suất làm nóng chỉ có ở sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Ariston.

Hơn 30 năm am hiểu thị trường Việt Nam, Ariston đã rất tự tin thách thức chính công nghệ của mình. Với chuỗi sự kiện, thương hiệu đã thành công trong việc nhấn mạnh thông điệp “Chất lượng vượt trội, thách thức mọi khắc nghiệt” với tất cả sản phẩm, khẳng định vị thế của ông lớn trong ngành máy nước nóng.

Ariston là tập đoàn hàng đầu thế giới về gia nhiệt với các dòng sản phẩm đa dạng: Máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy bơm nhiệt. Các sản phẩm của Ariston luôn theo đuổi giá trị vượt trội về sự bền bỉ, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Website: https://www.ariston.com/vi-vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AristonThermo.VN

Hotline: 18001517

Nguồn: http://danviet.vn/ariston-khang-dinh-chat-luong-qua-livestream-thu-thach-am-do-50202126119551946...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung